“Táo” Vân Dung: Ghét tất cả các Táo trừ “Ngọc hoàng”

PV-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 10:54 GMT+7

Vân Dung và Công Lý trong một buổi tập của Táo quân 2016

VTV.vn - Đây là chia sẻ của “Táo” Vân Dung tại cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả của VTV News.

Trước câu hỏi thân nhất với ai trong Táo quân, Vân Dung trả lời đầy hóm hỉnh: “Tôi thân nhất với anh Quang Thắng rồi đến anh Xuân Bắc, anh Tự Long, anh Quốc Khánh, Công Lý. Nhưng tôi cũng ghét cả bốn anh ấy vì toàn bắt nạt tôi thôi”.

Ngay sau câu trả lời trên, “Táo” Vân Dung nói tiếp: “Trong mấy anh ấy chỉ mỗi anh Quốc Khánh là không bắt nạt tôi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện với độc giả của VTV News, nữ diễn viên được yêu mến qua vai diễn Táo Y tế cũng chia sẻ về thời gian tập luyện chương trình Táo quân. Cô nói rằng khi tập chương trình này là không nghĩ đến nhan sắc. Câu nói này hàm ý nhắc tới việc lịch tập của Táo quân thường xuyên diễn ra vào ban đêm.

“Đã tập Táo quân thì không bao giờ nghĩ đến nhan sắc” – “Táo” Vân Dung nói – “Tuy nhiên, xấu cũng được, già cũng được miễn là làm khán giả vui cười là đội hài chúng tôi trẻ thêm được 20 tuổi”.

Cô cũng cho biết trong hơn 10 năm tham gia Táo quân, vai tâm đắc nhất của cô chính là Táo Y tế: “Vai diễn tâm đắc nhất của tôi chính là Táo Y tế. Thích lắm, vui lắm mỗi khi bước chân ra sân khấu mọi người cười hỉ hả là đêm về mình không ngủ được cả đêm, cũng nằm cười hỉ hả.

Nói về vai diễn của mình trong Táo quân 2016, cô nói đầy hài hước: “Bạn cứ thử tưởng tượng con cá ngựa thế nào thì tôi sẽ giống như thế”.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước