Tập 28 phim Người phán xử: Ông trùm mất trí nhớ

Thiên Di-Thứ tư, ngày 28/06/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đó quả là một cơn ác mộng cho Phan Thị và “khó xử” với cả người xem nhưng đây thực sự là tình tiết đáng chú ý trong tập 28 phim Người phán xử.

Lộ diện sau một thời gian dài mai danh ẩn tích, lập lờ về tình trạng sống còn, lại là người duy nhất có mặt tại hiện trường Thế "chột" bị đâm nên ông trùm Phan Quân chưa thể ra khỏi trại tạm giam dễ dàng như đám tay chân thân tín. 

Ở tập 26, ông trùm Phan Quân từng mạnh mẽ lật bài ngửa với Vũ Bắc về việc ông sẽ sớm được thả và Vũ Bắc cần "chuẩn bị tinh thần đi là vừa". Tuy nhiên, cả tập 27, Phan Thị vẫn tiếp tục phải "tác động" bằng nhiều cách để có thể đưa ông trùm trở về.

Trong tập 28 phát sóng tối nay (28/6), theo thông tin VTV News tìm hiểu, ông trùm Phan Quân bỗng có những biểu hiện rất bất thường. Và ngay sau đó, Diễm My (Đan Lê) trong vai trò luật sư đã gửi cho phía công an hồ sơ về bệnh mất trí nhớ của ông trùm Phan Quân. Đặc biệt hơn, "đám tang giả" của ông trùm cũng được "khoác" một lí do cực kỳ bất ngờ. 

Liệu đây có phải là bước ngoặt "khủng khiếp" của Phan Thị hay chỉ là "chiêu bài" để ông trùm thoát khỏi trại tạm giam? Liệu Thượng tá Mạnh Long có dễ dàng chấp nhận thông tin này và thả Phan Quân? Câu trả lời chắc chắn sẽ có trong tập 28 phim Người phán xử được phát sóng lúc 21h30 hôm nay (28/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem.

Tập 28 phim Người phán xử: Hóa ra ông trùm đã lập mưu diệt Thiên Long trong chớp mắt Tập 28 phim Người phán xử: Hóa ra ông trùm đã lập mưu diệt Thiên Long trong chớp mắt Người phán xử tập 27: Phan Hải có 'bồ' mới, Lê Thành “lỗi lầm” vì men say Người phán xử tập 27: Phan Hải có "bồ" mới, Lê Thành “lỗi lầm” vì men say SIÊU HOT: Ngất ngây với bản đầy đủ 'Người phán xử sống chung với mẹ chồng' SIÊU HOT: Ngất ngây với bản đầy đủ "Người phán xử sống chung với mẹ chồng"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước