Tập 3 Game of Thrones 8 sẽ dài nhất và dữ dội nhất

Thùy An-Thứ ba, ngày 23/04/2019 14:51 GMT+7

VTV.vn - Tập 3 Game of Thrones 8 sẽ dài hơn bất kỳ tập phim nào đã phát sóng trước đó và cả những tập sắp phát sóng trong phần cuối cùng.

Sau hai tập đầu tiên có độ dài ở mức trung bình khoảng 60 phút, tập 3, Game of Thrones 8 có tên Great Battle of Winterfell (Đại chiến ở Winterfell) sẽ kéo dài ở mức kỷ lục 1 giờ 22 phút (82 phút). Con số này xô đổ kỷ lục của tập phim dài nhất trước đó là tập cuối phần 7 có tên The Dragon and the Wolf (Rồng và Sói) dài đúng 80 phút.

Theo thông tin về độ dài các tập phim mà HBO đã công bố thì tập 3 sắp tới cũng dài hơn các tập còn lại trong phần 8. Cụ thể, tập 3 sẽ dài hơn tập 4 khoảng 4 phút, dài hơn tập 5 và tập 6 khoảng 2 phút.

Tập 3 Game of Thrones 8 sẽ dài nhất và dữ dội nhất  - Ảnh 1.

Tập 3 Game of Thrones 8 "Great Battle of Winterfell" sẽ có độ dài lên tới 82 phút

Cũng theo các nhà sản xuất, tập phim đang được người hâm mộ trên toàn thế giới mong chờ sẽ có chuỗi trận chiến liên tục dài nhất trong lịch sử điện ảnh. Thậm chí Great Battle of Winterfell còn dài hơn cả Battle of Helm’s Deep trong siêu phẩm Lord of the Rings: The Two Towers.

Thông tin bên lề cho hay, việc sản xuất tập 3 kéo dài trong 11 tuần quay đêm cực kỳ mệt mỏi với khoảng 750 người tham gia tính cả diễn viên và những người làm việc đằng sau máy quay.

Trận chiến đánh dấu cuộc đụng độ giữa một bên là đoàn quân xác sống dưới sự chỉ huy của Night King và một bên là liên minh chưa từng có của những dòng họ và những nhân vật vốn trước đây là kẻ thù của nhau.

Cái tên Great Battle of Winterfell (Đại chiến ở Winterfell) cũng khiến người xem đặt câu hỏi liệu, cuộc chiến chống lại Night King có thực sự kết thúc sau tập 3 và nửa sau của phần 8 sẽ là cuộc chiến tranh ngôi báu sắt (Iron Thrones).

Trận chiến không ai muốn quay lại lần 2

Chỉ đạo cho tập phim này là Miguel Sapochnik – người đã từng nổi tiếng với hai trận đánh trước đó là Hardhome và Battle of the Bastards, trong đó đại cảnh trong Hardhome đã từng giành giải Emmy. Chính vì thế, người xem hoàn toàn có thể yên tâm rằng những hình ảnh trong phim sẽ dữ dội và khủng khiếp nhất.

Việc quay tập 3, phần 8 cũng là những trải nghiệm "nhớ đời" với dàn diễn viên trong phim. Jahah Mormont, người vào vai Iain Glen nói: "Đó là một trong những trải nghiệm khốn khổ nhất mà tôi có khi tham gia loạt phim Thrones".

Tập 3 Game of Thrones 8 sẽ dài nhất và dữ dội nhất  - Ảnh 2.

Tập 3 Game of Thrones 8 vô cùng đáng chờ đợi

Trong khi đó, nam diễn viên vào vai Hound, Rory McCann cũng tỏ ra hết sức đồng cảm: "Mọi người đều cầu nguyện sẽ không bao giờ phải quay một tập phim như thế nữa".

Giống như một số trận chiến trước đây, có vẻ như các diễn viên đã buộc phải tự diễn những cảnh hành động trong thời tiết vô cùng khắc nghiệp với cái lạnh tê tái để có những thước phim hoành tráng. Việc của người xem là chờ đợi 1 tuần nữa để thưởng thức Great Battle of Winterfell (Đại chiến ở Winterfell).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước