Tập 8 phim Người phán xử: Cha đẻ Lê Thành là ai?

Thiên Di-Thứ hai, ngày 17/04/2017 09:16 GMT+7

VTV.vn - Diễn biến thú vị trong tập 8 – tập phim tiếp theo của Người phán xử lên sóng tối thứ Tư này - sẽ là “cuộc chiến” đi tìm cha, tìm chính mình của Lê Thành (Hồng Đăng)…

Kết thúc tập 7, Thế "chột" (NSƯT Chu Hùng) đột nhiên xuất hiện trước cổng Phan Thị. Liệu "Kẻ bạo chúa" có tìm gặp Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) như Lê Thành tư vấn hay đang có mưu đồ gì khác?

Sự xuất hiện trở lại của Thế "chột" – kẻ thù không đội trời chung với Phan Thị - đã khiến cho ông trùm Phan Quân có phần lo sợ. Phan Quân sẽ hành động ra sao để đối phó? Tập 8 sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn và có thể không ngờ tới trong cuộc chiến giữa Phan Quân và  Thế "chột".

Lần theo những thông tin được ghi trong cuốn nhật ký mẹ để lại, Lê Thành lên đường đi tìm cha mình nhưng dấu vết tìm được chẳng là bao. Đã vậy, Thành còn luôn bị một người theo dõi và cản bước. Người cản bước Lê Thành trong công cuộc tìm cha không phải là ai xa lạ mà là người Thành đã có dịp chạm trán vài lần. Người ấy liệu có phải là cha đẻ của Lê Thành?

Mời quý vị đón xem tập 8 phim Người phán xử vào 21h30 ngày 19/4 trên kênh VTV3 để tìm ra câu trả lời và cập nhật những dữ kiện mới nhất trong mạch phim hấp dẫn của Người phán xử!

Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của 'Lão bạo chúa' và thân thế phức tạp của Lê Thành Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành Người phán xử - Tập 6: Phan Hải cuồng nộ, Lê Thành bỗng chốc “bơ vơ” Người phán xử - Tập 6: Phan Hải cuồng nộ, Lê Thành bỗng chốc “bơ vơ” Người phán xử - Tập 5: Những nỗi đau hơn đạn bắn… Người phán xử - Tập 5: Những nỗi đau hơn đạn bắn…
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước