"Tạp chí Kinh tế cuối năm: Thế giới phẳng hay không phẳng?" - Sắc sảo, đanh thép và lắng đọng

VTV NEWS-Thứ năm, ngày 11/02/2016 23:58 GMT+7

Sân khấu ấn tượng của Tạp chí Kinh tế cuối năm: Thế giới phẳng hay không phẳng?. (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Với hơn 2 giờ đồng hồ, bức tranh kinh tế của năm Ất Mùi đã hiện lên trọn vẹn trong Tạp chí Kinh tế cuối năm mang tên Thế giới phẳng hay không phẳng?.

Là một trong những chương trình lớn nhất trong năm của Trung tâm Tin tức VTV24, "Tạp chí Kinh tế cuối năm: Thế giới phẳng hay không phẳng?" phát sóng tối 11/2 (mùng 4 Tết Bính Thân) đã thật sự mang đến một bức tranh nhiều màu sắc về kinh tế của năm Ất Mùi 2015 - một bức tranh toàn cảnh và trọn vẹn. Một bức tranh mà ở đó, nó mang đến cho người xem sự hân hoan trước những sắc màu sáng lạn của nền kinh tế Việt Nam và thế giới trong năm qua và cả những cảm xúc đáng suy ngẫm trước những mảng màu đối nghịch.

Với cách làm mới mẻ, lập luận sắc sảo và sự đầu tư - từ nội dung đến hình thức thể hiện, "Tạp chí Kinh tế cuối năm: Thế giới phẳng hay không phẳng?", có thể nói, đã thật sự đáp ứng được sự trông đợi của khán giả. Đặc biệt sau thành công của Tạp chí Kinh tế cuối năm Giáp Ngọ được thực hiện 2 năm trước.

Vậy, thế giới phẳng hay không phẳng? Bức tranh toàn cảnh về kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong năm qua như thế nào? Bạn hãy xem trong video dưới đây:

Tạp chí Kinh tế cuối năm - Phần 1 - 11/02/2016

Tạp chí Kinh tế cuối năm - Phần 2 - 11/02/2016

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước