Tết nghĩa là hy vọng - Hành trình đi tìm niềm tin cho người Việt

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 27/01/2017 09:51 GMT+7

VTV.vn - Theo dõi chương trình Tết nghĩa là hy vọng 2017, khán giả sẽ được đến với cuộc hành trình đi tìm niềm hy vọng của con người Việt Nam và cho con người Việt Nam.

Nối tiếp thành công của Tết nghĩa là hy vọng 2016, năm nay Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN đã tiếp tục thực hiện chương trình đặc biệt này nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu. Tuy nhiên, nếu Tết nghĩa là hy vọng 2016 gói trọn vẹn những câu chuyện xảy ra vào thời điểm cách đây 30 năm thì Tết nghĩa là hy vọng 2017 lại đưa người xem trở về với hiện tại. Chương trình sẽ đưa khán giả đến với cuộc hành trình đi tìm niềm hy vọng của con người Việt Nam và cho con người Việt Nam.

Tết nghĩa là hy vọng - Hành trình đi tìm niềm tin cho người Việt - Ảnh 1.

Cuộc trò chuyện của nhà báo Tạ Bích Loan và gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân

Theo đó, trong chương trình năm nay, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều khách mời đặc biệt. Đó là chàng trai Võ Văn Tiếng tại Đồng Tháp - người dám đi ngược dòng với số đông để bắt đầu niềm đam mê của mình với nghề làm nông, hay Thượng úy Trần Bình Phục - người dám bỏ cuộc sống bên gia đình tại thành thị hiện đại để đến vùng hải đảo xa xôi dạy chữ cho các em nhỏ. Đó còn là câu chuyện về tinh thần kiên cường của vợ người lính duy nhất không tìm được thi thể sau khi chiếc máy bay CASA gặp nạn... Dù không phải người nổi tiếng nhưng với câu chuyện của họ, khán giả chắc chắn sẽ có thêm niềm tin vào một năm 2017 khởi sắc hơn.

Tết nghĩa là hy vọng - Hành trình đi tìm niềm tin cho người Việt - Ảnh 2.

HÌnh ảnh chiếc áo của người lính duy nhất không tìm được thi thể sau khi chiếc máy bay CASA gặp nạn

Không chỉ vậy, chương trình Tết nghĩa là hy vọng 2017 còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Võ Hạ Trâm, Đoan Trang, Hoàng rapper... Họ sẽ mang tới cho khán giả những màn trình diễn vô cùng sôi động chào đón năm mới.

Tết nghĩa là hy vọng - Hành trình đi tìm niềm tin cho người Việt - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ tham gia một màn trình diễn trong Tết nghĩa là hy vọng

Đặc biệt, dàn nhạc Ossso Fusion với sự kết hợp của 100 nghệ sĩ nhạc giao hưởng, dân gian và nhạc nhẹ sẽ cùng tấu lên Khúc giao hòa ngày xuân tại nơi trung tâm của Thủ đô Hà Nội vào thời khắc chuyển giao sang năm mới Đinh Dậu.

Tết nghĩa là hy vọng 2017 sẽ phát sóng vào 22h ngày 27/1/2017 (30 Tết) trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước