Thái Trang - MC nhỏ tuổi nhất VTV6 lọt đề cử VTV Awards 2019

PV-Thứ tư, ngày 10/07/2019 15:15 GMT+7

VTV.vn - Thái Trang - Á quân duyên dáng của "Cầu vồng 2014" đang là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu mến trong các chương trình trên kênh VTV6.

Thái Trang đang là cái tên đón nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trong các chương trình của VTV6 như Hôm nay ai đến, Cất cánh... Với ngoại hình sáng sân khấu, ưa nhìn cùng cách dẫn năng động, duyên dáng, Thái Trang đã ghi dấu ấn tốt trong lòng công chúng. 

Với Thái Trang, được làm việc tại VTV "thực sự là môi trường lý tưởng nuôi dưỡng những MC trẻ như mình". Khi làm về những vấn đề chính luận, xã hội, cô thấy mình lớn hơn, hiểu biết hơn. Còn khi làm chương trình giải trí với các bạn trẻ, cô lại thấy mình yêu đời hơn, trẻ trung hơn. Hai điều đó tạo ra sự cân bằng cho Thái Trang trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Thái Trang - MC nhỏ tuổi nhất VTV6 lọt đề cử VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

Trong số các chương trình từng đảm nhiệm, Cất cánh được xem là chương trình chính luận thử thách nhất đối với Thái Trang. Tuy nhiên, càng khó, càng thách thức thì nữ MC lại càng khẳng định được năng lực của mình.

 "Chương trình Cất cánh bắt đầu lên sóng vào tháng 3/2018. Chương trình đã lên sóng hơn 1 năm rồi nhưng tôi vẫn giữ nguyên cảm giác vừa vui mừng vừa hồi hộp. Tôi là người nhỏ tuổi nhất trong ekip làm chương trình và cũng là người dẫn chương trình nhỏ tuổi nhất ở kênh VTV6 nhưng lại được đảm nhận vai trò dẫn một chương trình chính luận, điều này khiến tôi cảm thấy tự hào nhưng cũng rất áp lực. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời giúp những người làm báo trẻ như tôi được tiếp cận với những nhân vật lớn, những nhà quan sát xã hội, chính trị gia, những người nổi tiếng hay đơn giản là những người bình thường nhưng đang làm những việc phi thường...", Thái Trang chia sẻ.

"Dấu ấn cá nhân của tôi trong việc dẫn chương trình là biết nhặt nhạnh từ những vấn đề lớn ra những câu chuyện nhỏ, một điểm chạm để kết nối với khán giả và những điểm chạm đó đều là những cảm xúc thật, gần gũi trong cuộc sống. Đó cũng là cách tôi đến gần hơn với khán giả".

Nếu yêu mến Thái Trang và mong nữ MC giành được giải thưởng MC ấn tượng tại giải VTV Awards 2019, các bạn có thể bình chọn theo hai cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước