Thần tượng Bolero 2016: Anh chàng bán kẹo kéo làm Cẩm Ly bật khóc

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 05/02/2016 13:59 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện về đam mê ca hát của chàng trai bán kẹo kéo Nguyễn Văn Nam đã khiến giám khảo Cẩm Ly rơi nước mắt và mong muốn được đồng hành cùng anh.

Tối 4/2, tập 2 chương trình Thần tượng Bolero 2016 đã lên sóng. Ở tập này, 4 giám khảo tiếp tục những màn tung hứng ăn ý nhau mang lại tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh đó, là những cuộc tranh giành quyết liệt trước những thí sinh tài năng. Ngoài việc thể hiện ấn nút chọn qua nút vàng hay nút đỏ quyền lực thì họ còn thể hiện qua những lời nói và hành động để thuyết phục cho được những thí sinh tốt nhất về đội của mình.

Điểm nhấn trong tập này là phần thi của thí sinh Nguyễn Văn Nam (Bảo Nam) với ca khúc Câu chuyện đầu năm. Thí sinh này trước đó vốn là một thủy thủ với niềm đam mê ca hát rất lớn, khao khát được đứng trên sân khấu lớn. Anh cho biết mình đã quyết định bỏ lại tất cả vào TP.HCM để tìm kiếm ước mơ cho mình bằng việc đi hát kẹo kéo.

"Việc đi hát này cũng giúp tôi mang lại thu nhập, nhưng đôi khi thấy mình thật lẻ loi, trơ trọi vì chỉ nhận lại sự thờ ơ và những ánh nhìn không thiện cảm", anh nói.

Kết thúc phần thi này, huấn luyện viên Cẩm Ly đã bấm chọn. Bên cạnh đó, nữ giám khảo còn kể lại niềm đam mê ca hát của mình sau khi lắng nghe lời tâm sự của Bảo Nam. Cô muốn cho anh một cơ hội để thỏa sức với ngọn lửa đam mê ca hát. Kết quả, Bảo Nam chọn đồng hành cùng huấn luyện viên Cẩm Ly.

Tập 3 vòng Tinh hoa chương trình Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào 20h, thứ Năm, ngày 25/2/ 2016 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước