Thần tượng Bolero 2018: Khi các HLV tranh cãi về chuyện lụy tình...

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 08/03/2018 14:27 GMT+7

VTV.vn - Các HLV Thần tượng Bolero đã có cuộc tranh cãi nhỏ trước tiết mục của thí sinh Lê Thúy Anh trong tập 5.

Sau 4 tập phát sóng, vòng Tinh hoa của Thần tượng Bolero đã đi đến tập cuối cùng. Tuần này, bộ ba HLV Ngọc Sơn, Quang Lê và Như Quỳnh sẽ tranh giành những "chiến binh" cuối để hoàn thiện đội hình của mình.

Ở mỗi tập, những màn nhận xét và tranh giành các thí sinh luôn là "đặc sản" thú vị mà các HLV mang đến cho người xem. Trong tập 5, hai HLV Quang Lê và Ngọc Sơn sẽ có một màn tranh luận như vậy xung quanh chuyện lụy tình.

Thần tượng Bolero 2018: Khi các HLV tranh cãi về chuyện lụy tình... - Ảnh 1.
Thần tượng Bolero 2018: Khi các HLV tranh cãi về chuyện lụy tình... - Ảnh 2.

Cụ thể, trong tiết mục Lời đắng cho một cuộc tình của thí sinh Lê Thúy Anh đến từ Thanh Hóa có câu hát - "Xin em xem anh như một ga nhỏ dọc đường" . HLV Quang Lê cho biết, khi anh gặp cố ca - nhạc sĩ Duy Khánh, ông đã đổi lời câu hát này thành - "Sao em xem anh như một ga nhỏ dọc đường" vì cho rằng chữ "xin" trong câu hát quá lụy tình.

Tuy nhiên, HLV Ngọc Sơn lại không đồng tình với quan điểm trên. Anh chia sẻ: "Tôi tới tuổi này, lụy cỡ đó và rất yêu phụ nữ nhưng vẫn còn ế, huống chi cứng quá thì làm sao có người yêu, xin em thì nghe vẫn tình cảm hơn". Màn tranh luận giữa hai HLV đã khiến khán giả rất thích thú.

Tập 5 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 8/3 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước