Thần tượng Bolero: Chưa kết thúc vòng Tinh Hoa, Quang Lê đã tìm được giọng ca sẽ đi đến cuối chương trình?

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 19/04/2019 16:58 GMT+7

VTV.vn - Mới ở tập 3 vòng Tinh hoa, HLV Quang Lê đã có một thí sinh khiến anh phải đưa ra lời đảm bảo giúp giọng ca này đi tới cuối chương trình Thần tượng Bolero.

Snh chàng sở hữu giọng hát trầm ấm và ngoại hình sáng sân khấu Ngô Thoại Nhân đã bất ngờ trỏ thành trung tâm chú ý trong tập 3 Thần tượng Bolero. Anh đã khiến cả 6 HLV không tiếc lời chiêu dụ.

Thần tượng Bolero: Chưa kết thúc vòng Tinh Hoa, Quang Lê đã tìm được giọng ca sẽ đi đến cuối chương trình? - Ảnh 1.

Ca khúc mà Ngô Thoại Nhân chọn thể hiện tại vòng thi Tinh hoa chính là nhạc phẩm Chuyến đò không em. Ngay sau câu hát đầu tiên, độ ngọt ngào và âm sắc trong giọng hát của anh chàng đến từ Đà Lạt đã thuyết phục các huấn luyện viên. Giang Hồng Ngọc và cặp đôi Quang Lê - Tố My ấn nút chọn gần như cùng lúc.

Nếu Giang Hồng Ngọc chăm chú theo dõi Thoại Ngân trình diễn thì Tố My đã nhanh chóng bắt nhịp và song ca cùng thí sinh này. Ở những câu hát điệp khúc, đến lượt Quang Lê tiến thẳng lên sân khấu hòa giọng với Thoại Nhân.

Thần tượng Bolero: Chưa kết thúc vòng Tinh Hoa, Quang Lê đã tìm được giọng ca sẽ đi đến cuối chương trình? - Ảnh 2.

Chưa dừng ở đó, HLV Quang Lê tiếp tục ra sức thuyết phục Thoại Nhân: “Đội của Ngọc Sơn chọn được nhiều thí sinh rất hay. Ai về đội anh Ba dự định sẽ á quân, quán quân gì đấy. Đội Quang Lê - Tố My chưa có thí sinh nào đi rất xa. Thí sinh đó chính là em. Anh bảo đảm luôn“.

“Khi bước ra sân khấu, bạn rất mộc mạc, thư sinh và dễ thương. Khi vào các vòng trong, phải biến hóa nhiều, Tố My có cả ê-kíp đồng hành cùng bạn”, Tố My bổ sung thêm.

Ngoài ra, HLV Giao Linh cũng đặc biệt ấn tượng với thí sinh Thoại Nhân: “Con có chất giọng Bolero. Nếu con chọn về đội cô, chú Đình Văn sẽ hướng dẫn con cách hát đi vào lòng người“. 

Trước những lời hứa hẹn có sức hấp dẫn của Quang Lê và Tố My, Ngô Thoại Nhân đã quyết định đầu quân về đội hai HLV này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước