Thần tượng Bolero: Được khen ngợi là hoàn hảo nhưng Phương Ý vẫn tụt hạng

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 21/06/2019 15:06 GMT+7

VTV.vn - Phương Ý - người được HLV Đình Văn nhận định đã gần tới mức độ hoàn hảo của Bolero - lại không có lượng bình chọn cao nhất trong tập 12 Thần tượng Bolero.

Thần tượng Bolero: Được khen ngợi là hoàn hảo nhưng Phương Ý vẫn tụt hạng - Ảnh 1.

Tập 12 Thần tượng Bolero là đêm thi thứ 2 của vòng Loại trực tiếp. Cả 8 thí sinh còn lại đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Thần tượng Bolero: Được khen ngợi là hoàn hảo nhưng Phương Ý vẫn tụt hạng - Ảnh 2.

Là thí sinh trình diễn cuối cùng, Phương Ý đến từ đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc đã có màn trình diễn thuyết phục trước các HLV và khán giả với ca khúc Bội bạc. Như Ý thổi vào nhạc phẩm nổi tiếng một nỗi buồn man mác của người con gái khi yêu, chất giọng ngọt ngào, truyền cảm đã thật sự chạm vào trái tim của những người từng bị tổn thương khi yêu.

Thần tượng Bolero: Được khen ngợi là hoàn hảo nhưng Phương Ý vẫn tụt hạng - Ảnh 3.

Theo HLV Đình Văn, kể từ vòng loại chương trình, Phương Ý là thí sinh đạt gần nhất tới sự hoàn hảo của Bolero với chất êm đềm, tha thiết của dòng nhạc này. Nhận xét này của Đình Văn nhận được sự đồng tình của cả 5 HLV còn lại và khán giả.

Thần tượng Bolero: Được khen ngợi là hoàn hảo nhưng Phương Ý vẫn tụt hạng - Ảnh 4.

Với các tiết mục còn lại, Gia Nhật - học trò của Đình Văn - Giao Linh cũng thể hiện chất giọng ngọt ngào với ca khúc "Mười năm tình cũ". Ngay từ khi Gia Nhật cất giọng hát, khán giả đã vỗ tay cho thí sinh này, ca khúc quen thuộc bỗng khoác lên mình một chiếc áo mới đầy chất tự sự. Đặc biệt, câu hát lên cao cuối cùng Gia Nhật đã khoe được chất giọng cao khỏe của anh.

Thần tượng Bolero: Được khen ngợi là hoàn hảo nhưng Phương Ý vẫn tụt hạng - Ảnh 5.

Trương Lynh đến từ đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc Tình đời. Sở hữu giọng hát trầm khàn rất đặc biệt, Trương Lynh như trút hết tâm tư vào ca khúc, nỗi buồn được truyền tải một cách tinh tế và chạm vào trái tim của người nghe.

Thần tượng Bolero: Được khen ngợi là hoàn hảo nhưng Phương Ý vẫn tụt hạng - Ảnh 6.

Cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân gây ấn tượng với phần thể hiện ăn ý trong ca khúc Hai đứa giận nhau. HLV Đình Văn chia sẻ sự xúc động khi thấy cặp đôi thể hiện ca khúc rất chân chất, cách diễn rất mộc mạc và đáng yêu.

Thần tượng Bolero: Được khen ngợi là hoàn hảo nhưng Phương Ý vẫn tụt hạng - Ảnh 7.

Hồng Linh - học trò Quang Lê, Tố My - mang tới ca khúc Áo đẹp nàng dâu. Hồng Linh được nhận xét là một ẩn số thú vị của chương trình.

Thần tượng Bolero: Được khen ngợi là hoàn hảo nhưng Phương Ý vẫn tụt hạng - Ảnh 8.

Tô Ngọc Hà đến từ đội Đình Văn - Giao Linh trình diễn ca khúc "Phố vắng em rồi". Cô gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào, từng câu hát được xử lý tinh tế cùng ngoại hình xinh đẹp. Tô Ngọc Hà tiếp tục tạo nên một màn trình diễn ấn tượng.

Thần tượng Bolero: Được khen ngợi là hoàn hảo nhưng Phương Ý vẫn tụt hạng - Ảnh 9.

Trọng Hải cũng đã cố gắng làm tròn vai trò của mình với ca khúc "Huyền thoại chiều mưa".

Thần tượng Bolero: Được khen ngợi là hoàn hảo nhưng Phương Ý vẫn tụt hạng - Ảnh 10.

Các thí sinh có bình chọn từ khán giả cao nhất lần lượt là: Gia Nhật (37,21%), Phương Ý (30,45%), Trọng Hải (22,73%), Tô Ngọc Hà (4,29%), Trương Lynh (3,19%), Minh Dũng - Thái Ngân (1,8%). Chương Trình nói lời chia tay với thí sinh Hồng Linh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước