Thần tượng Bolero: Ngọc Sơn bật khóc nhớ lại thời đạp xe đi hát

PV-Thứ sáu, ngày 17/05/2019 15:34 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Thần tượng Bolero, Ngọc Sơn đã chia sẻ những chuyện lần đầu được tiết lộ về hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình.

Đêm thi thứ 7 của Thần tượng Bolero là cuộc đấu của các học trò đội HLV Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc với chủ đề Hồi ức. Gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và các HLV chính là cặp đôi Hoàng Phúc - Nguyễn Hân. Hai giọng ca trẻ thể hiện liên khúc Giận hờn - Đêm buồn phố thị và hóa thân thành chính HLV Ngọc Sơn.

Bước ra sân khấu, Hoàng Phúc - Nguyễn Hân gửi lời chào bằng câu nói quen thuộc "Tấm thân nhỏ bé xin kính chào đại gia đình" khiến khán giả bật cười thích thú vì quá giống bản chính. Đặc biệt, giọng hát truyền cảm của hai thí sinh mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau khiến ai nấy đắm chìm vào không gian âm nhạc tràn ngập hồi ức.

Thần tượng Bolero: Ngọc Sơn bật khóc nhớ lại thời đạp xe đi hát - Ảnh 1.
Thần tượng Bolero: Ngọc Sơn bật khóc nhớ lại thời đạp xe đi hát - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhân của chương trình lại nằm ở phần giao lưu trò chuyện cuối tiết mục. Khách mời Thiện Minh Sơn - một học trò rất yêu thích Ngọc Sơn hơn 20 năm qua - đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về thần tượng của mình.

Thần tượng Bolero: Ngọc Sơn bật khóc nhớ lại thời đạp xe đi hát - Ảnh 3.

Thiện Minh Sơn mang đến chương trình chiếc radio và bộ sưu tập băng đĩa của Ngọc Sơn, món quà tinh thần mà anh giữ lại từ nhiều năm tháng. Anh còn cho biết bố mẹ mình đều đặt tên anh em trong nhà có chữ Sơn, chỉ khác chữ lót, gồm Vũ Sơn, Huệ Sơn, Bích Sơn, Giang Sơn, Diễm Sơn, Hoàng Sơn, Thiện Minh Sơn. Tình cảm của Thiện Minh Sơn khiến Ngọc Sơn rất cảm động.

Thần tượng Bolero: Ngọc Sơn bật khóc nhớ lại thời đạp xe đi hát - Ảnh 4.
Thần tượng Bolero: Ngọc Sơn bật khóc nhớ lại thời đạp xe đi hát - Ảnh 5.

Không những vậy, HLV Ngọc Sơn còn nghẹn ngào chia sẻ lại thời gian chạy xe đạp đi hát, được khán giả cho đồ ăn vì thấy mình quá xanh xao. Nhớ lại hồi ức, Ngọc Sơn ôm mặt khóc nức nở.

"Hồi đó chỉ có 48 kg, ốm lắm. Mấy chị bán rau ở chợ Cầu Muối mang đồ tới cho Ngọc Sơn ăn. Mình nhận mà rơi nước mắt" - Ngọc Sơn kể - "Nhiều năm trôi qua, tình cảm của khán giả ngày càng lớn. Ngọc Sơn luôn nói tấm thân nhỏ bé trước khán giả, đó là tình cảm của mình gửi tới khán giả".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước