Thần tượng Bolero: Như Quỳnh dốc hết sức lực tập luyện cùng chiến binh Yuuki Ánh Bùi

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 17/05/2018 14:16 GMT+7

VTV.vn - HLV Như Quỳnh đã dành nhiều thời gian để luyện tập cho thí sinh Yuuki Ánh Bùi trước đêm chung kết diễn ra vào tối nay (17/5).

Sáng 17/5, buổi tổng duyệt sân khấu cho đêm chung kết Thần tượng Bolero 2018 đã diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình với sự có mặt của Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Minh Vy cùng 3 HLV Ngọc Sơn, Quang Lê và Như Quỳnh. 4 thí sinh Thanh Lan, Thuý Anh, Duy Cường và Yuuki Ánh Bùi cũng có mặt tại sân khấu từ sớm.

Trong đêm thi cuối cùng, mỗi thí sinh sẽ hát một ca khúc đơn và một ca khúc song ca cùng HLV của mình. Đây hứa hẹn sẽ là một đêm thi bùng nổ và mang nhiều bất ngờ nhất dành cho khán giả.

Tại buổi tổng duyệt, các HLV đã hướng dẫn cho học trò của mình một cách tỉ mỉ. Mỗi chi tiết trên sân khấu luôn được các HLV chăm chút. Là thí sinh tới chung kết nhờ vòng giải cứu nên Yuuki Ánh Bùi được HLV Như Quỳnh khá quan tâm. Cả hai cô trò đã dốc hết sức tập luyện để cống hiến cho khán giả tiết mục hay nhất.

Trong khi đó, Ngọc Sơn cũng sáng tác một ca khúc mới để song ca cùng học trò Duy Cường. Chàng tiến sĩ này đang là đối thủ nặng ký nhất cho ngôi vị quán quân năm nay.

Nắm trong tay hai "chiến binh" Thúy Anh và Thanh Lan, dường như HLV Quang Lê đang có lợi thế nhất ở đêm chung kết. Tuy nhiên, điều đó cũng gây áp lực cho anh vì phải phân bổ thời gian cho hai học trò. Mặc dù vậy, cả ba thầy trò vẫn luôn tràn ngập niềm vui và không có bất cứ khó khăn nào. Thậm chí, HLV Quang Lê còn dành thời gian hướng dẫn cho Duy Cường, học trò của Ngọc Sơn.

Thần tượng Bolero: Như Quỳnh dốc hết sức lực tập luyện cùng chiến binh Yuuki Ánh Bùi - Ảnh 1.
Thần tượng Bolero: Như Quỳnh dốc hết sức lực tập luyện cùng chiến binh Yuuki Ánh Bùi - Ảnh 2.
Thần tượng Bolero: Như Quỳnh dốc hết sức lực tập luyện cùng chiến binh Yuuki Ánh Bùi - Ảnh 3.
Thần tượng Bolero: Như Quỳnh dốc hết sức lực tập luyện cùng chiến binh Yuuki Ánh Bùi - Ảnh 4.
Thần tượng Bolero: Như Quỳnh dốc hết sức lực tập luyện cùng chiến binh Yuuki Ánh Bùi - Ảnh 5.
Thần tượng Bolero: Như Quỳnh dốc hết sức lực tập luyện cùng chiến binh Yuuki Ánh Bùi - Ảnh 6.
Thần tượng Bolero: Như Quỳnh dốc hết sức lực tập luyện cùng chiến binh Yuuki Ánh Bùi - Ảnh 7.
Thần tượng Bolero: Như Quỳnh dốc hết sức lực tập luyện cùng chiến binh Yuuki Ánh Bùi - Ảnh 8.

Chung kết Thần tượng Bolero 2018 được truyền hình trực tiếp lúc 20h30 ngày 17/5 trên kênh VTV3. Chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước