Tháng 1/2015, Thời trang và cuộc sống "khoác" áo mới

K.N-Chủ nhật, ngày 04/01/2015 08:12 GMT+7

Mc Thùy Trang trong chương trình Thời trang và cuộc sống

Sau một thời gian chuẩn bị, "Thời trang và cuộc sống" sẽ tái ngộ khán giả truyền hình với phiên bản hoàn toàn mới, bắt đầu từ 11/1.

Lên sóng VTV3 từ năm 1997, quãng thời gian phát sóng Thời trang và cuộc sống cũng là lúc ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đang trong giai đoạn hình thành và phát triển. Trong năm 2015, chương trình sẽ có sự thay đổi về khung giờ phát sóng và nội dung chương trình. Thời trang và cuộc sống 2015 sẽ là một show thời trang trên truyền hình trẻ trung, sôi động, cung cấp mọi thông tin, kiến thức trong thế giới thời trang, mang tính giải trí và có sự tương tác cao với khán giả...

Với thông điệp “Thời trang cùng bạn thiết kế cuộc sống“, chương trình mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành với các bạn trẻ. Đồng hành để bên nhau trong những thời điểm bắt đầu những trang mới trong cuộc đời, cùng họ tạo dựng sự nghiệp, cuộc sống và tình yêu.

Trong 45 phút của chương trình, các xu hướng thời trang mới nhất, những sáng tạo độc đáo nhất có khả năng "làm mưa làm gió" trong tương lai hay những phong cách thời trang đang thịnh hành sẽ được cập nhật cụ thể, chi tiết. Qua đó, khán giả có thể cảm nhận, hình dung về hình ảnh của mình sẽ thời trang như thế nào, phong cách ra sao.

Bên cạnh đó, những mẹo thời trang cho cuộc sống sẽ được đề cập trong mục “Câu chuyện phong cách”, “Cái gì hot - cái gì mới" của chương trình. Mục “Bản tin thời trang” được đan xen trong chương trình sẽ cho thấy cuộc sống dưới góc độ thời trang của những người nổi tiếng hay sự phát triển của thời trang mỗi ngày. Khán giả cũng có cơ hội ngắm nhìn những bộ sưu tập mới nhất trong các tuần lễ thời trang đình đám trên thế giới và ở Việt Nam qua mục "Show diễn thời trang".

Cũng trong Thời trang và cuộc sống 2015, khán giả còn được gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, lắng nghe họ tư vấn, gợi ý cách tạo dựng phong cách thời trang trong từng trường hợp cụ thể.

Thời trang và cuộc sống phiên bản mới chính thức lên sóng vào 10h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 11/1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước