“Thánh chửi” Minh Dự chạm mặt "đá xéo" Mạc Văn Khoa trong Đoán tuổi như ý

PV-Thứ năm, ngày 10/01/2019 12:58 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên với biệt danh “thánh chửi” – Minh Dự đã “xéo xắc” về tuổi tác khi chạm mặt với Mạc Văn Khoa trong tập 7 Đoán tuổi như ý.

Để đem lại may mắn và "cứu" Huỳnh Lập khỏi phải bị âm điểm như trong tập chơi trước, Minh Dự đã quyết định về đội của anh. Mạc Văn Khoa đồng hành cùng Hương Giang. Cả Khoa và Dự "cân tài cân sức" về độ "chơi chữ", kiểu nói "văn chương", vần điệu, độ "lầy" ngang nhau nên tập 7 của chương trình Đoán tuổi như ý dự báo sẽ sở hữu những khoảnh khắc cười vang dội.

“Thánh chửi” Minh Dự chạm mặt đá xéo Mạc Văn Khoa trong Đoán tuổi như ý - Ảnh 1.

Đội Minh Dự, Huỳnh Lập.

“Thánh chửi” Minh Dự chạm mặt đá xéo Mạc Văn Khoa trong Đoán tuổi như ý - Ảnh 2.

Đội Mạc Văn Khoa, Hương Giang.

Ngay khi cùng nhau đưa ra lời chào "dài thòng lòng", chào từ "đầu trên xóm dưới", giới thiệu đủ thể loại tên tuổi, Minh Dự ngay lập tức "khẩu nghiệp" với Mạc Văn Khoa sau khi Á quân của chương trình Cười xuyên Việt 2015 cảm thấy buồn vì mọi người cứ nói mình sinh năm 2000 (Mạc Văn Khoa sinh năm 1992 – pv). Những lời "đá xéo" của Minh Dự khiến cho cả Huỳnh Lập, Đại Nghĩa giật mình vì quá "nghiệp" và "chặt chém" đồng nghiệp không thương tiếc. Chính vì lẽ đó, "thánh chửi" Minh Dự cũng đã nhanh chóng chia sẻ: "Cô giáo dạy văn cũng có nói với em, Dự em ăn chay đi vì những lời ăn tiếng nói ngọt ngào qua miệng em nó nghiệp dữ lắm".

Các khách mời giấu tuổi trong tập 7 này gần như không cần hóa trang nhiều để đánh lừa hai đội chơi bởi bản thân họ đều sở hữu những gương mặt "hack tuổi" cùng công việc lẫn tài năng đặc biệt khiến khán giả và các người chơi vô cùng bất ngờ.

Tập 7 của chương trình Đoán tuổi như ý sẽ được phát sóng vào 11h trưa ngày 12/1/2019 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước