Thanh Duy không buồn lòng khi bị antifan tấn công

PV-Thứ tư, ngày 27/05/2020 11:02 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Người một nhà, nam ca sĩ cho biết không bận lòng và cảm thấy tiêu cực trước những nhận xét antifan dành cho mình.

Thanh Duy sẽ giữ vai trò host trong chương trình mới mang tên Người một nhà sắp lên sóng lúc VTV3, bắt đầu từ ngày 7/6/2020. Là một nghệ sĩ đa năng, từng dẫn nhiều chương trình trước đó nên việc "cầm trịch" một gameshow như Người một nhà không phải là thử thách quá lớn đối với nam ca sĩ. Tuy nhiên, đây là gameshow về gia đình, đòi hỏi MC phải có những cách khai thác tinh tế nên Thanh Duy có chút hồi hộp.

Thanh Duy không buồn lòng khi bị antifan tấn công - Ảnh 1.

"Với chương trình Người một nhà, Duy như một cầu nối giữa các thành viên. Duy đi diễn nhiều nơi và không phải chỉ có các bạn trẻ mới thích Duy mà còn có những cô chú lớn tuổi nên Duy nghĩ mình có thể đến gần với mọi người bằng chính năng lượng tích cực và sự tươi vui. Dù có đôi chút vấp váp nhưng Duy nghĩ khi mình làm với tất cả sự chân thành thì chắc chắn khán giả sẽ cảm nhận được ý nghĩa của chương trình Người một nhà", Thanh Duy chia sẻ.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng việc Thanh Duy chuyển sang làm MC sẽ khiến khán giả "quên" vai trò chính của nam ca sĩ. Đối với đánh giá này, Thanh Duy lập tức "phản pháo". Anh khẳng định dù ở vai trò nào, người nghệ sĩ cũng cống hiến bằng chính cái tâm và sự chân thành.

"Duy là người sống hết mình cho hiện tại nên Duy không nghĩ gì nhiều đâu. Khán giả thích mình ở vị trí nào thì cũng là sự yêu thích cả nên Duy không sợ khán giả sẽ yêu thích mình ở lĩnh vực này mà quên mất lĩnh vực kia. Với bất kỳ chương trình gì, với bất kỳ vai trò nào, điều chung nhất mà Duy muốn mọi người luôn nhớ đó là cái tên Thanh Duy", nam ca sĩ khẳng định.

Thanh Duy không buồn lòng khi bị antifan tấn công - Ảnh 2.

Năng lượng tích cực, sự tươi vui đã trở thành "thương hiệu" của Thanh Duy, anh chàng dường như không ngồi yên một chỗ mà luôn pha trò, nhảy nhót với các đồng nghiệp mỗi khi ghi hình. Nhưng đôi lúc chính sự hết mình của Thanh Duy là khiến cho một bộ phận khán giả chỉ trích.

Thanh Duy cho hay anh đã từng buồn rất nhiều nhưng anh cũng cố gắng gạt bỏ những ý kiến tiêu cực về mình để giữ được sự bình tĩnh: "Tính cách Duy như vậy, Duy không cố ý làm ai khó chịu, Duy chỉ muốn tương tác và tạo không khí với tất cả mọi người. Giờ bắt mình thay đổi thì sao mà đổi được, rồi chắc gì Duy thay đổi mà mọi người chuyển sang yêu mến được. Thay đổi để được yêu thích mà không còn là mình nữa thì Duy không làm được".

Thanh Duy không buồn lòng khi bị antifan tấn công - Ảnh 3.

Theo Thanh Duy, mỗi nghệ sĩ đều có cá tính riêng, sẽ có những người trầm lắng, điềm tĩnh, cũng có những người năng động, vui tươi. Và phải cùng tần số mới "cảm" nhau được nên nam ca sĩ không quá buồn lòng và tiêu cực vì những sự tấn công đó.

Người một nhà sẽ lên sóng lúc 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước