Thanh Phong, Thùy Dương team Thiên Vương đồng loạt dừng chân tại Trời sinh một cặp mùa 3

PV-Thứ hai, ngày 03/06/2019 11:34 GMT+7

VTV.vn - Có thể nói đêm thi thứ 6 là đêm đáng buồn của HLV Thiên Vương khi anh đồng loạt mất đi hai học trò tiềm năng Hồ Thanh Phong và Thùy Dương.

Trong tập 5 tuần trước, bà mẹ đơn thân Thùy Dương lọt vào vòng nguy hiểm Trời sinh một cặp mùa 3. Đêm thi Tình ca bất hủ phần 2 tuần này chứng kiến chặng đua nước rút của top 6 thí sinh còn lại. Không may mắn, kiện tướng Taekwondo Hồ Thanh Phong của đội HLV Thiên Vương đã được số điểm thấp nhất và cùng với Thùy Dương bị loại khỏi chương trình.

Với phần thể hiện Tình thôi xót xa của Bảo Chấn, Hồ Thanh Phong và HLV Thiên Vương đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. thậm chí giám khảo Thu Phương còn chấm điểm 10 cho tiết mục. Thu Phương nhận xét: "Tiết mục này giọng của Phong vừa đủ sáng đẹp mà bạn có hình thể biểu diễn tuyệt vời".

Tuy nhiên, nhạc sĩ Huy Tuấn, Hoàng Duy vẫn chưa thực sự bị thuyết phục bởi hai phần biểu diễn này, chính vì thế tổng điểm lại, tiết mục của Hồ Thanh Phong bị thấp nhất với 56,75 và phải dừng cuộc chơi.

Như vậy, HLV Thiên Vương đành phải ngậm ngùi chia tay cùng lúc hai học trò là Thùy Dương và Hồ Thanh Phong. Đây có thể xem là việc xảy ra lần đầu tiên tại Trời sinh một cặp khi có đến 2 thí sinh của một HLV bị loại cùng một lúc.

Thanh Phong, Thùy Dương team Thiên Vương đồng loạt dừng chân tại Trời sinh một cặp mùa 3 - Ảnh 2.

Việc lực lượng chỉ bằng một nửa hai đội còn lại, Thiên Vương sẽ có chiến thuật gì để đấu với Văn Mai Hương, Đinh Hương? Đón xem tập 7 của Trời sinh một cặp mùa 3 phát sóng lúc 21h15 ngày 8/6 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước