Thanh xuân tươi đẹp tháng 10: Chuyện ngõ, chuyện hẻm

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 29/09/2022 15:34 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề "Chuyện ngõ, chuyện hẻm", Thanh xuân tươi đẹp tháng 10 đưa khán giả về lại những không gian nhỏ nhưng đầy ắp kỷ niệm với mỗi người.

"Ngõ nhỏ - lối cũ dấu yêu", "Ngõ nhỏ nhưng lòng người rộng", "Ngõ nhỏ - thiên đường ẩm thực", "Nỗi khổ ngõ nhỏ" là những ký ức được chương trình Thanh xuân tươi đẹp tháng 10 gợi lại cho các khách mời và khán giả truyền hình. Các khách mời góp mặt trong chương trình là NTK Đức Hùng, nhà báo Minh Đức, kiến trúc sư Tôn Ánh Hồng, nhà văn Mạc Thụy, nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường. 2 khách mời hồi đáp là NSƯT Thanh Thanh Hiền và NSND - đạo diễn Nguyễn Hữu Phần.

Thanh xuân tươi đẹp tháng 10: Chuyện ngõ, chuyện hẻm - Ảnh 1.
Thanh xuân tươi đẹp tháng 10: Chuyện ngõ, chuyện hẻm - Ảnh 2.

Bên cạnh các chia sẻ của khách mời, khán giả cũng được lắng nghe các ca khúc Xin chào! Xin chào!, Ngẫu hứng phố, Nồng nàn Hà Nội, Đêm nằm mơ phố, Phố cổ, Ngõ vắng xôn xao. Chùm ca khúc này được ê-kíp thực hiện lựa chọn chuyển đến khán giả trong chương trình với từ khóa là đời sống văn hóa và tình người ở những con ngõ, con hẻm.

Ngõ nhỏ nhưng lòng người luôn rộng lớn là thông điệp ẩn chứa trong những chia sẻ của khách mời cũng như các video clip xuyên suốt chương trình.

Thanh xuân tươi đẹp tháng 10 - Chuyện ngõ, chuyện hẻm phát sóng vào 21h40 ngày 23/10 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước