Thanh xuân tươi đẹp - tháng 8 : Nhạc sĩ Đỗ Bảo hé lộ về mối tình đầu

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 06/08/2022 10:29 GMT+7

VTV.vn - Nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ ký ức về bài hát lấy cảm hứng từ mùa thu được anh sáng tác anh riêng cho mối tình đầu của mình.

Ký ức đẹp về những mùa thu đi ngang qua cuộc đời của mỗi con người để lại ấn tượng sâu đậm sẽ được kể tại Thanh xuân tươi đẹp tháng 8 chủ đề “Chuyện của mùa thu”, phát sóng 20h50 thứ Bảy (ngày 6/8) trên kênh VTV1.

Tham gia chương trình là những gương mặt quen thuộc: nhạc sĩ Đỗ Bảo, nhà báo Chu Minh Vũ, họa sĩ Hoàng A Sáng, nhà thơ Đào Phi Cường và nhà thiết kế Xuân Thu. Hai khách mời xuất hiện trên chiếc ghế hồi-đáp: NSND Lan Hương và nhà thơ Hồng Thanh Quang. Cùng sự dẫn dắt của cặp đôi MC Anh Tuấn - Minh Hằng, Thanh xuân tươi đẹp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc từ ký ức và lưu giữ khoảng trời thanh xuân không bao giờ phai nhạt.

Thanh xuân tươi đẹp - tháng 8 : Nhạc sĩ Đỗ Bảo hé lộ về mối tình đầu - Ảnh 1.

Thanh xuân tươi đẹp mang tới phần đọc thơ mở đầu đầy thú vị về ký ức, kỷ niệm với mùa thu của các khách mời, những câu thơ ngẫu hứng vô cùng dí dỏm khiến khán giả trường quay thích thú và cười không ngớt. Cùng với đó là những câu chuyện hài hước nhưng cũng rất cảm động của các khách mời về chủ đề chương trình.

Thanh xuân tươi đẹp - tháng 8 : Nhạc sĩ Đỗ Bảo hé lộ về mối tình đầu - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ ký ức về bài hát lấy cảm hứng từ mùa thu được anh sáng tác anh riêng cho mối tình đầu của mình. Họa sĩ Hoàng A Sáng kể câu chuyện đầy hài hước về những món ngon của mùa thu tại Trùng Khánh, Cao Bằng khiến anh nhớ mãi không quên. Nhà báo Chu Minh Vũ nói về ký ức chung của rất nhiều người - nỗi nhớ da diết của những người phương Nam với mùa thu Hà Nội – dù là đó là người rời xa hay người mới chỉ ghé đến vài lần.

Thanh xuân tươi đẹp - tháng 8 : Nhạc sĩ Đỗ Bảo hé lộ về mối tình đầu - Ảnh 3.

Thú vị không kém là câu chuyện mùa thu gây thương nhớ của nhà thơ Đào Phi Cường khi anh đến với mùa thu châu Âu đẹp tuyệt nhưng vẫn nhớ về Hà Nội. Khán giả trường quay cũng rất ấn tượng với câu chuyện của nhà thiết kế Xuân Thu về những thiết kế mang đậm sắc màu Thu Hà Nội, tạo nên dấu ấn riêng.

Đón xem Thanh xuân tươi đẹp tháng 8 chủ đề “Chuyện của mùa thu”, phát sóng 20h50 hôm nay (ngày 6/8) trên kênh VTV1.

Bồi hồi với loạt ca khúc trở về tuổi thơ trong 'Thanh xuân tươi đẹp' Bồi hồi với loạt ca khúc trở về tuổi thơ trong "Thanh xuân tươi đẹp"

VTV.vn - "Thanh xuân tươi đẹp" tháng 6 đưa khán giả trở về cảm xúc của ký ức tươi đẹp thời học sinh, sinh viên đầy mơ mộng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước