Thay đổi cuộc sống: "Cánh cửa" mới cho các bạn trẻ bị dị tật khuôn mặt

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 04/03/2015 15:07 GMT+7

(VTV.vn) - Không chỉ mang đến cơ hội thay đổi diện mạo cho các bạn trẻ bị dị tật khuôn mặt, "Thay đổi cuộc sống" còn mở ra một "cánh cửa" mới cho cuộc đời của họ.

Change Life - Thay đổi cuộc sống là chương trình phối hợp giữa Đài THVN và Hàn Quốc đã mang lại những điều kỳ diệu cho các bạn trẻ có dị tật khuôn mặt gặp hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Trong series này, 11 nhân vật đã có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình.

Được khởi động từ tháng 6/2014, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký tham gia của các bạn trẻ không may gặp phải dị tật trên khuôn mặt. Tuy nhiên, do thời gian phẫu thuật, điều trị tại Hàn Quốc kéo dài tới 3 tháng nên việc lựa chọn người tham gia được ê-kíp sản xuất và các bác sĩ xem xét kỹ lưỡng. Sau quá trình lựa chọn, 11 bạn trẻ đã có 3 tháng tại Hàn Quốc để phẫu thuật dị tật và điều trị.

Với thời lượng 30 phút mỗi chương trình, Change Life - Thay đổi cuộc sống bao gồm 3 phần chính: "Giới thiệu nhân vật trước khi phẫu thuật", "Quá trình phẫu thuật, điều trị tại Hàn Quốc" và "Giao lưu với nhân vật khi trở về Việt Nam".

Change Life - Thay đổi cuộc sống đã lên sóng số đầu tiên vào 21h10 thứ 3 (24/2) và các số tiếp theo vào ngày 26/2, 1/3 và 3/3 trên kênh VTV2. Số thứ 5 của chương trình sẽ phát sóng vào 21h10 hôm nay (4/3). Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị có thể xem lại các số đã phát sóng của Thay đổi cuộc sống tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV2!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước