The Face: Hồ Ngọc Hà chơi đẹp, Phạm Hương bất ngờ

T.H-Chủ nhật, ngày 28/08/2016 08:58 GMT+7

VTV.vn - Quyết định giữ lại Khánh Ngân của Hồ Ngọc Hà khiến cho HLV Phạm Hương vô cùng bất ngờ, nhưng thí sinh đội của cô thì không hài lòng với kết quả này.

Ở thử thách nhóm trong tập 11 The Face, đội Hồ Ngọc Hà với 3 thành viên Lê Hà - Chúng Huyền Thanh - Phí Phương Anh đã xuất sắc giành chiến thắng một cách thuyết phục. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Khánh Ngân đội Phạm Hương phải ra về ngay lập tức mà không có phần loại trừ thí sinh của đội thua cuộc.

Tuy nhiên, thay vì cùng học trò nâng ly chúc mừng chiến thắng, Hồ Ngọc Hà lại tạo ra bất ngờ khi tự tay loại thí sinh đội mình để giữ lại học trò của Phạm Hương. Người bị cô loại là Lê Hà. Quyết định này của nữ HLV đã khiến cả những người trong cuộc lẫn khán giả vô cùng ngạc nhiên.

The Face: Hồ Ngọc Hà chơi đẹp, Phạm Hương bất ngờ - Ảnh 1.

Lê Hà trong phần thử thách nhóm

Nói về quyết định của mình, nữ ca sĩ khẳng định việc Lê Hà phải ra về là có nguyên nhân. Cô cho biết, cho tới thời điểm này, Lê Hà vẫn còn quá an toàn và chưa có sự bứt phá để làm mới bản thân, trong khi Khánh Ngân xứng đáng được ở lại và cùng với HLV Phạm Hương vào đêm chung kết.

"Lê Hà làm tôi hài lòng bởi sự biết lắng nghe. Tuy nhiên, tôi chưa hài lòng vì sự thiếu đột phá trong cách diễn xuất của cô ấy", nữ ca sĩ nói.

The Face: Hồ Ngọc Hà chơi đẹp, Phạm Hương bất ngờ - Ảnh 2.

Quyết định của Hồ Ngọc Hà đã mang đến cơ hội vào chung kết cho Khánh Ngân

Trước quyết định của Hồ Ngọc Hà, các thành viên đội nữ ca sĩ đã thể hiện sự không hài lòng. "Không chỉ Khánh Ngân có sự cố gắng mà tất cả các thành viên còn lại đều đã cố gắng như vậy" - Chúng Huyền Thanh thẳng thắn nói - "Tập này Khánh Ngân thật sự làm không tốt bằng chị Lê Hà".

"Lần này, chị Hà nhường cơ hội đi tiếp cho Khánh Ngân, mình nghĩ rằng không xứng đáng cho lắm. Mình tin sự cố gắng của bản thân trong thời gian qua thì khán giả đã nhìn thấy được", Lê Hà tâm sự.

The Face: Hồ Ngọc Hà chơi đẹp, Phạm Hương bất ngờ - Ảnh 3.

Trong khi đó, chính HLV Phạm Hương cũng chia sẻ sự bất ngờ với hành động "chơi đẹp" của Hồ Ngọc Hà: "Hương bất ngờ trước quyết định của chị Hà".

Ngay sau khi phần loại trừ kết thúc, Hoa hậu Hoàn vũ đã đã dắt tay học trò đến gặp Hồ Ngọc Hà để gửi lời cảm ơn chân thành. Tuy nhiên, đáp lại lời cảm ơn này, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tất cả những quyết định của cô đều dựa trên sự công tâm để chọn ra gương mặt xứng đáng vào đêm chung kết.

Cùng xem lại diễn biến tập bán kết The Face qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước