The Face: Không nể tình riêng, Hồ Ngọc Hà thẳng tay loại học trò Phạm Hương

T.H-Chủ nhật, ngày 14/08/2016 06:03 GMT+7

VTV.vn - Bất chấp việc từng được Phạm Hương 3 lần ra tay cứu thí sinh đội mình nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn quyết định loại thí sinh đội Hoa hậu Hoàn vũ trong tập 9 vừa qua.

Trong tập 9 The Face - Gương mặt thương hiệu, top 6 trải qua hai thử thách Thay đồ trên ô tôGặp gỡ báo chí. Những thử thách này có phần nhẹ nhàng hơn, không đòi hỏi chuyên môn cao như những tập trước, song lại yêu cầu các cô gái thể hiện được bản lĩnh trước đám đông, cũng như ứng biến nhanh trí và khéo léo trước báo giới.


Phí Phương Anh chiến thắng thử thách thay đồ trong xe ô tô

Phí Phương Anh chiến thắng thử thách thay đồ trong xe ô tô

Ở thử thách phụ, họ phải thực hiện nhiệm vụ thay đồ trên xe hơi trong thời gian 2 phút. Với không gian chật hẹp, các thí sinh gặp không ít khó khăn khi cởi bỏ bộ đồ đang mặc và nhanh chóng khoác lên mình bộ đồ dạ hội mới. Mọi động tác từ kéo khóa, đeo trang sức, phụ kiện, chỉnh trang đầu tóc đều phải thực hiện một mình ngay trên ô tô, trước sự chứng kiến của các thí sinh khác và giám khảo Lan Khuê. Kết thúc thử thách, Phí Phương Anh là người giành chiến thắng. HLV Lan Khuê đánh giá cao sự tự tin, nhanh nhẹn của cô gái này.

Trong thử thách tiếp theo, các cô gái lần đầu được tiếp xúc với các phóng viên trong một buổi ra mắt sản phẩm giả tưởng. Họ phải trực tiếp trả lời những câu hỏi do nhà báo đặt ra. Không ít thí sinh bị làm khó với những câu hỏi cực hóc búa.


Học trò Hồ Ngọc Hà hoàn thành tốt phần thi chính là gặp gỡ báo chí. Điều đó đã mang đến chiến thắng cho vị HLV này.

Học trò Hồ Ngọc Hà hoàn thành tốt phần thi chính là gặp gỡ báo chí. Điều đó đã mang đến chiến thắng cho vị HLV này.

Trải qua hai phần thi, nhận được lượt bình chọn cao nhất, đội Hồ Ngọc Hà đã giành chiến thắng thử thách chính. Theo đó, cô cũng nắm quyền quyết định việc loại thí sinh trong hai đội còn lại.

Với lần thua này, Lan Khuê chỉ còn một thí sinh duy nhất nên không có lựa chọn nào khác là phải đưa Mai Ngô vào phòng loại. Trong khi đó, Phạm Hương giữ lại Khánh Ngân, đồng thời để Ngọc Loan lần thứ 2 bước vào nhóm nguy hiểm. Đây được cho là quyết định khôn ngoan của Hoa hậu Hoàn vũ, vì nếu đưa Khánh Ngân vào vòng nguy hiểm, rất có thể chiến binh mạnh nhất đội Phạm Hương sẽ bị Hồ Ngọc Hà loại. Trước đó, giọng ca sinh năm 1984 cũng từng cảnh báo Phạm Hương không nên để Khánh Ngân vào phòng loại trừ.

Ngọc Loan và Mai Ngô vào phòng loại trừ để gặp HLV Hồ Ngọc Hà
Ngọc Loan và Mai Ngô vào phòng loại trừ để gặp HLV Hồ Ngọc Hà

Bước vào vòng loại trừ, trong khi Ngọc Loan bình tĩnh để thể hiện quyết tâm đi tiếp thì Mai Ngô lại khá lúng túng và liên tục rơi nước mắt. Hồ Ngọc Hà tỏ ra chia sẻ với tâm trạng của Mai Ngô, nên cô dành nhiều chia sẻ với học trò của Lan Khuê. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không hoàn toàn hài lòng với thể hiện của Mai Ngô trong hai thử thách, đặc biệt khi gặp gỡ báo chí. Cô đánh giá đây là một hành động thể hiện sự non nớt, thiếu chuyên nghiệp trong ứng xử của thí sinh đội Lan Khuê.

Nữ giám khảo cho biết, việc phải đưa ra quyết định loại ai trong đêm nay rất khó với cô, vì Lan Khuê chỉ còn duy nhất một chiến binh, nhưng Ngọc Loan lại có phần thể hiện khá tốt trong cả hai thử thách.

Tuy nghĩ đến "tình riêng" khi từng được Phạm Hương 3 lần cứu học trò trước đó nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn quyết định loại Ngọc Loan. Như vậy, Phạm Hương hiện chỉ còn lại 1 thành viên, bằng với số lượng thí sinh của đội Lan Khuê. Trong khi đó, nữ ca sĩ đã bảo toàn được quân số 3 người đội mình.

Tập 10 The Face – Gương mặt thương hiệu sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 20/8 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước