The Face: Phạm Hương thẳng tay loại thí sinh đội Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà bực mình với học trò

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 03/07/2016 07:55 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 3 The Face, Phạm Hương đã loại thí sinh Bảo Ngọc của đội Lan Khuê. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà cũng tỏ thái độ bực mình vì học trò rơi vào nhóm nguy hiểm.

Kết thúc tập 2 The Face - Gương mặt thương hiệu, 12 thí sinh xuất sắc nhất của 3 đội đã chính thức bước vào nhà chung. Trong tập 3, các thí sinh cùng phải vượt qua thử thách cá nhân và thử thách nhóm.

Đội Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà chiếm lợi thế, thí sinh đội Lan Khuê bị loại ngay vòng phối đồ đầu tiên

Thử thách cá nhân trong tập 3 được chia làm hai vòng đấu. Ở vòng đấu thứ 1, 12 thí sinh chia thành 6 cặp. Mỗi cặp sẽ được nhận từ huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà 2 bộ trang phục giống nhau. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian 2 phút phải tìm những phụ kiện đi kèm phù hợp với bộ trang phục. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà sẽ chấm điểm để chọn ra người thắng cuộc.

Trong khoảng thời gian ít ỏi, các thí sinh đã nhanh chóng tìm cho mình những phụ kiện phù hợp để tạo nên một phong cách thời trang cá tính nhất. Nếu thử thách catwalk không phải là thế mạnh của đội Phạm Hương, thì ở thử thách phối đồ, đội Hoa hậu Hoàn vũ lại có cơ hội thể hiện tài năng, đặc biệt với Diệp Linh Châu - người vốn được biết đến là một stylist chuyên nghiệp.

Đến vòng đấu thứ 2, 6 thí sinh thắng cuộc ở vòng 1 gồm Khánh Ngân, Diệp Linh Châu, An Nguy, Lê Hà, Lily Nguyễn và Phí Phương Anh tiếp tục chia thành 3 cặp để thi phối trang phục. Tuy nhiên, độ khó của thử thách tăng lên gấp nhiều lần khi mỗi thí sinh sẽ phải sử dụng ít nhất 4 loại phụ kiện khác nhau để phối đồ. Với lợi thế là một stylist, cô nàng Diệp Linh Châu đã chọn phối cho mình bộ trang phục ấn tượng và giành chiến thắng thuyết phục trước các thí sinh còn lại.

Trong khi đó, đội Lan Khuê lại chịu lép vế hoàn toàn trước hai đội còn lại. "Đội Lan Khuê quá yếu ở thử thách này, bằng chứng là các thí sinh đều bị loại", hoa hậu quê Hải Phòng nhận xét.

Lan Khuê rớt nước mắt, Hồ Ngọc Hà bực mình khi thí sinh đội mình rơi top nguy hiểm

Tiếp tục đến với thử thách nhóm, cho các thí sinh The Face sẽ tạo dáng trong trang phục của nhà thiết kế Hà Duy. Họ sẽ phải thể hiện được khả năng diễn xuất trong tư thế đu dây bay lượn. Ở thử thách này, Hoa hậu Mai Phương Thúy đảm nhận vai trò giám khảo, đưa ra quyết định đội thắng cuộc. Kết quả, cô lựa chọn đội Phạm Hương giành chiến thắng bởi những tấm ảnh thể hiện được tính kết nối giữa các thành viên. Trong khi đó, các “chiến binh” đội Lan Khuê tạo dáng tốt nhưng gương mặt chưa đạt nội dung nhãn hàng yêu cầu.

Đội Hồ Ngọc Hà dù thực hiện thử thanh nhanh gọn, làm tốt hơn hẳn hai đội còn lại, nhưng tấm ảnh không trọn vẹn bởi tạo dáng của Chúng Huyền Thanh không ăn nhập cùng các thí sinh còn lại.

Sự kịch tính của tập 3 được đẩy lên cao hơn khi Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê buộc phải chọn ra 1 thành viên của đội mình vào top nguy hiểm. Ở đội Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ đã chọn Chúng Huyền Thanh. Với đội Lan Khuê, Hoa khôi áo dài đã xướng tên Bảo Ngọc.

Trước việc các thí sinh đội mình rơi vào nhóm nguy hiểm, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn thể hiện sự không hài lòng: “Mình cảm giác bực mình khi những điều xây dựng, huấn luyện cho các bạn tự dưng để người khác phán xét không tốt".

Kết quả cuối cùng, giữa hai thí sinh Bảo Ngọc (đội Lan Khuê) và Chúng Huyền Thanh (đội Hồ Ngọc Hà), Phạm Hương quyết định loại Bảo Ngọc. Như vậy, hiện tại quân số của đội Lan Khuê chỉ còn lại 3 thành viên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước