The Face - Tập 10: Bị đưa vào phòng loại, Phương Chi tranh cãi nảy lửa với HLV Hoàng Thùy

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 14/08/2017 09:29 GMT+7

VTV.vn - Bị HLV Hoàng Thùy đưa vào phòng loại trừ trong tập 10 The Face, Phương Chi đã có phản ứng gay gắt và tranh cãi với người hướng dẫn của mình.

Thua ở thử thách chính trong tập 10 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017, HLV Hoàng Thùy phải lựa chọn một thí sinh của đội mình đưa vào phòng loại trừ. Cuối cùng, nữ HLV đã chọn Phương Chi.

Quyết định này của quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 khiến các thí sinh và 2 HLV còn lại rất bất ngờ, bởi trong hai thí sinh đội Hoàng Thùy, Phương Chi đã có phần thi tốt hơn so với Tường Linh. Đa phần ý kiến đều dự đoán rằng Hoàng Thùy sẽ đưa Tường Linh vào phòng loại tuần này.

The Face - Tập 10: Bị đưa vào phòng loại, Phương Chi tranh cãi nảy lửa với HLV Hoàng Thùy - Ảnh 1.

Phương Chi tạo dáng lộn ngược trên không khiến các HLV và giám khảo đánh giá cao

Không chỉ các thí sinh khác, chính Phương Chi cũng sững sờ khi biết mình một lần nữa phải bước vào phòng loại. Cô tỏ ra buồn bã, từ chối thực hiện quyết định của HLV Hoàng Thùy và quay về nhà chung thu dọn hành lý. Phương Chi khẳng định bản thân đã có phần thi tốt hơn người đồng đội nên khá thất vọng vì quyết định của Hoàng Thùy. Cô đã gọi điện cho Thiên Nga đội Minh Tú để chia sẻ nỗi buồn của mình.

Về phía HLV Hoàng Thùy, khi chứng kiến học trò gọi điện cho thành viên đội đối thủ để tâm sự, cô khá bất ngờ. Cô đã có cuộc nói chuyện căng thẳng với Phương Chi.

The Face - Tập 10: Bị đưa vào phòng loại, Phương Chi tranh cãi nảy lửa với HLV Hoàng Thùy - Ảnh 2.

HLV Hoàng Thùy thông báo kết quả thử thách chính

"Trong thử thách lần này, em và Linh có phần thể hiện ngang nhau. Chị nhìn thấy điều đó. Nhưng để vào chung kết, chị phải đánh giá cả một quá trình. Chị đã có quyết định của mình" - Hoàng Thùy chia sẻ với học trò - "Với trận chung kết, chị cần một thí sinh có sự ổn định. Từ đầu mùa giải tới nay, Linh chưa bao giờ có phần thể hiện không tốt. Hành động của em lần này rất trẻ con".

"Ngay từ đầu, em nói rằng em không muốn giành vị trí quán quân mà chỉ cần là á quân. Nhưng điều chị cần là một thí sinh tham gia chương trình với khát vọng chiến thắng, không phải chỉ dừng ở á quân. Khi em không có tư tưởng đó, chị không thể tin tưởng em được", Hoàng Thùy thẳng thắn nói.

The Face - Tập 10: Bị đưa vào phòng loại, Phương Chi tranh cãi nảy lửa với HLV Hoàng Thùy - Ảnh 3.

Lắng nghe HLV của mình nói, Phương Chi đã bật khóc nức nở. Cô tâm sự nếu HLV Hoàng Thùy buồn một thì mình buồn gấp 10 lần. Kết quả không ngoài dự đoán, Phương Chi là thí sinh phải ra về ở tập 10 The Face.

The Face - Tập 10: Gặp lại tình cũ, host Hữu Vi không nói lên lời The Face - Tập 10: Gặp lại tình cũ, host Hữu Vi không nói lên lời

VTV.vn - Host Hữu Vi một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý trong đoạn trailer giới thiệu tập 10 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước