The Face - Tập 5: Mỹ Nhân phải ra về, Lan Khuê sai chiến lược?

PV-Thứ hai, ngày 10/07/2017 18:01 GMT+7

VTV.vn - Chiến lược sai lầm của HLV Lan Khuê đã khiến Mỹ Nhân - một trong những thí sinh tiềm năng của đội Hoa khôi áo dài - phải ra về trong tiếc nuối.

Thua cuộc ở thử thách nhóm trong tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017, Lan Khuê phải đưa một thí sinh đội mình vào phòng loại trừ. Cô đã chọn Mỹ Nhân - một trong những thí sinh tiềm năng nhất đội mình.

Chia sẻ về quyết định này, Lan Khuê cho biết đây là một nước cờ mạo hiểm. Tuy nhiên, nếu HLV Minh Tú là người công tâm thì sẽ nhìn thấy tiềm năng của Mỹ Nhân và trao cơ hội đi tiếp cho thí sinh này. Hoa khôi áo dài Việt Nam không ngần ngại thể hiện sự tự tin với những đánh giá của mình.

The Face - Tập 5: Mỹ Nhân phải ra về, Lan Khuê sai chiến lược? - Ảnh 1.

Ba HLV

Tuy nhiên, diễn biến thực tế đã đi ngược lại với tính toán của Lan Khuê. Cuối cùng, học trò của cô vẫn bị HLV Minh Tú thẳng tay loại khỏi chương trình. Lý do của HLV Minh Tú là để bảo vệ thí sinh đội mình thì cần loại đi thí sinh mạnh nhất của đối thủ.

Diễn biến này của tập 5 The Face khiến nhiều khán giả nhớ tới HLV Hồ Ngọc Hà trong mùa đầu tiên. Từng đưa ra những phân tích tương tự Lan Khuê, HLV Hồ Ngọc Hà đã chọn Lily Nguyễn - một trong những gương mặt có tiềm năng giành quán quân mùa giải đó - vào vòng loại trừ. Kết quả, nữ HLV này cũng để mất cô học trò giỏi giang của mình.

Điều thú vị là Lan Khuê chính là người đã loại Lily Nguyễn của đội Hồ Ngọc Hà ở mùa 1. Chính vì vậy, không khó lý giải vì sao khán giả lại đưa ra nhận định Lan Khuê đã không rút ra được bài học nào từ sai lầm của chính người đàn chị, để rồi tự tay đánh mất thí sinh mạnh ở đội mình.

The Face - Tập 5: Mỹ Nhân phải ra về, Lan Khuê sai chiến lược? - Ảnh 2.

Mỹ Nhân chia tay The Face mùa 2

Ngay sau khi chương trình kết thúc, HLV Lan Khuê đã chia sẻ trên trang cá nhân những lời động viên dành cho Mỹ Nhân.

"Nói chung là về thi Siêu Mẫu đi Nhân ơi, em có chiều cao, có tố chất, chỉ cần rèn luyện thêm để sẵn sàng bứơc vào cuộc chiến mới với tư thế của một người chiến thắng", nữ HLV viết.

Mất một thí sinh nữa, đội Lan Khuê hiện chỉ còn 2 thành viên là Phan Ngân và Tú Hảo. Vì lẽ đó, HLV Lan Khuê sẽ cần mạnh mẽ hơn nếu muốn bảo về học trò ở những thử thách sắp tới.

The Face - Tập 5: Tuyên bố sẽ công tâm khi loại thí sinh nhưng Minh Tú đã làm điều ngược lại The Face - Tập 5: Tuyên bố sẽ công tâm khi loại thí sinh nhưng Minh Tú đã làm điều ngược lại

VTV.vn - Từng tuyên bố sẽ công tâm khi quyết định loại thí sinh nhưng trong tập 5 The Face, Minh Tú lại giữ thí sinh yếu nhất đội Hoàng Thùy và loại đi gương mặt sáng của Lan Khuê.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước