The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: Sơn Tùng M-TP lần đầu ngồi ghế giám khảo

T.H-Thứ tư, ngày 13/01/2016 18:09 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, Sơn Tùng M-TP sẽ là giám khảo khách mời trong đêm liveshow 3 của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.

Sau 2 đêm khởi động tưng bừng, liveshow 3 của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 sẽ dành riêng cho các DJ và biên đạo thay vì các ca sĩ hát chính trong đội như thường lệ. Theo đó, hàng ghế giám khảo khách mời tuần này cũng được thay đổi để phù hợp với chủ đề đêm thi.

Bất ngờ lớn nhất là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã được BTC xác nhận sẽ có mặt trên hàng ghế giám khảo khách mời đêm liveshow 3. Ngay sau khi được công bố, thông tin về sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP ở liveshow tuần này đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ ngồi ở vị trí giám khảo một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình.

Ngoài làm giám khảo, theo thông tin từ BTC, Sơn Tùng M-TP còn thể hiện một ca khúc mới được ánh sáng tác cho The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Bên cạnh Sơn Tùng M-TP, các khách mời khác xuất hiện trong đêm thi này là biên đạo Viết Thành (nhóm Big Toe), Trần Ly Ly, DJ Mari Ferrari và DJ Hoàng Anh. Ở tuần này, các đội sẽ tham gia biểu diễn và không loại.

Nữ DJ nổi tiếng thế giới làm giám khảo The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Nữ DJ nổi tiếng thế giới làm giám khảo The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016

VTV.vn - Nữ DJ Mari Ferrari sẽ đến Việt Nam và đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong liveshow 3 The Remix – Hòa âm ánh sáng tuần này.

Liveshow 3 The Remix - Hòa âm và ánh sáng 2016 với chủ đề "Đêm của DJ và biên đạo" sẽ THTT vào 21h, ngày 17/1 trên kênh VTV3. Đồng thời, chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước