The Remix - Hòa âm ánh sáng: Noo Phước Thịnh mê gái giành điểm tuyệt đối

T.H-Thứ hai, ngày 07/03/2016 07:43 GMT+7

VTV.vn - Hóa thân vào vai một phú ông háo sắc, màn trình diễn xuất thần của Noo Phước Thịnh đã nhận được 40 điểm tuyệt đối của Ban giám khảo The Remix.

Chọn dân ca quan họ Bắc Ninh làm chủ đề, nhóm Noo Phước Thịnh đã mang đến cho khán giả liên khúc Bà rằng bà rí – Qua cầu gió bay. Trong tiết mục lần này, khán giả đã được thấy một diện mạo mới hoàn toàn của nam ca sĩ điển trai khi anh đã có màn hóa thân vào vai một phú ông già lọm khọm và háo sắc. Đây cũng là lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến nam ca sĩ điển trai pha trò hài hước, khiến cả khán phòng thích thú và dành cho anh nhiều tràng pháo tay cổ vũ.

Không chỉ chinh phục đông đảo khán giả, ngay cả các giám khảo cũng đứng ngồi không yên với tiết mục này. Thậm chí, giám khảo Nguyễn Hải Phong - một người khá trầm tính trong mỗi đêm thi - cũng đứng lên và nhảy cùng. Anh bày tỏ sự hài lòng và phấn khích khi nghe tiết mục của Noo Phước Thịnh.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng chia sẻ sự bất ngờ khi thưởng thức bản phối của Slim V. Anh cho rằng những người làm nhạc nên tập trung vào mảng âm nhạc dân gian này nhiều hơn và làm ra "chất" được như Slim V.

Riêng với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, anh dùng từ "xuất sắc" để đánh giá màn trình diễn của đội Noo Phước Thịnh. "Noo Phước Thịnh đã lấy lại phong độ và có một tiết mục tuyệt vời. Tất cả cấc yếu tố trong tiết mục này đều hay, từ bản phối, dàn dựng đến diễn xuất. Đặc biệt, tiết mục càng hay hơn khi có sự tham gia của bé Nhã Thy - một trong những thí sinh tôi thích nhất trong Giọng hát Việt nhí", nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét.

Với sự thể hiện quá tuyệt vời, nhóm Noo Phước Thịnh đã giành số điểm tuyệt đối từ phía giám khảo. Đây là lần thứ 2 nhóm Noo Phước Thịnh nhận được 40 điểm của BGK trong The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa này. Nam ca sĩ đã tiếp tục chứng mình mình là một đối thủ đáng gờm với những đội thi còn lại trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước