The Remix - Hòa âm ánh sáng: Tóc Tiên "nổi loạn" khiến Lưu Thiên Hương nể phục

Shu-Thứ hai, ngày 30/03/2015 10:20 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện ấn tượng với bộ tóc trắng và trang phục cá tính, Tóc Tiên khiến giám khảo Lưu Thiên Hương phải thốt lên "phục sát đất" đối với tiết mục của nhóm.

Sau hai tuần không có nhiều bứt phá, thậm chí bị chê vì giọng hát và cách chọn bài chưa phù hợp, trong Liveshow The Remix tuần này, Tóc Tiên đã "lột xác" hoàn toàn khi thể hiện ca khúc Người đàn bà hóa đá. Đây là lần đầu nữ ca sĩ thử sức với thể loại Opera Rock.

Người đàn bà hóa đá là ca khúc đã rất quen thuộc với những khán giả yêu thích nhạc Rock, đặc biệt là các fan của ban nhạc Bức Tường. Tuy nhiên, Tóc Tiên đã tạo dấu ấn rất riêng cho tiết mục của mình. Từ ngoại hình nổi loạn với mái tóc trắng và bộ trang phục cá tính, cho tới giọng hát mạnh mẽ, đầy nội lực, Tóc Tiên đã chinh phục cả 4 giám khảo để giành được số điểm tuyệt đối - 40 điểm.

"Tôi nể các bạn, phục sát đất" - giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét - "Hoàng Touliver quá tuyệt vời còn Tóc Tiên hát quá hay. Em chọn đúng bài và đúng quãng giọng. Em đã khoe được tất cả những gì nhóm sở hữu".

Bên cạnh đó, DJ Hoàng Anh cũng khen đội Tóc Tiên đã có sự cập nhật sát với thị trường EDM thế giới. Giám khảo Hồ Ngọc Hà còn không ngần ngại thể hiện tình yêu của mình dành cho producer Hoàng Touliver bằng việc nói "I love you" ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Dưới đây là hình ảnh nổi loạn của Tóc Tiên trong Liveshow 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước