The Remix - Liveshow 9: Nguyễn Hải Phong "sởn da gà" vì PB Nation

Shu-Thứ hai, ngày 13/04/2015 10:59 GMT+7

VTV.vn - Nhận xét tiết mục Hà Nội mùa vắng những cơn mưa của nhóm PB Nation, giám khảo Nguyễn Hải Phong cho biết anh cảm thấy "nổi da gà" khi thưởng thức phần trình diễn này.

Nhóm nhạc PB Nation mang đến sân khấu Liveshow 9 The Remix - Hòa âm ánh sáng ca khúc nổi tiếng Hà Nội mùa vắng những cơn mưa. Vẫn là những giai điệu mộc mạc nhưng qua phần thể hiện của PB Nation, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa trở nên tươi trẻ và nhiều màu sắc hơn.

Trong phần nhận xét, giám khảo Nguyễn Hải Phong đánh giá cao bản phối mang phong cách chillout của nhà sản xuất Phúc Bồ: "Các bạn đã hiểu tinh thần bài hát cũng như khái niệm remix, đem cho ca khúc một màu sắc mới. Bản phối của Phúc Bồ thực sự rất xuất sắc, khiến tôi nổi da gà".

"PB Nation hát với một chút bất cần nhưng lại giàu cảm xúc. Tôi rất thán phục điều đó. Tới giờ, tôi vẫn còn cảm giác lâng lâng", nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nói.

Tuy không giành được chiếc vé đi tiếp, nhưng không thể phủ nhận rằng các tiết mục của PB Nation trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng đều mang cá tính riêng, khó bị pha trộn với những nhóm khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước