The Remix: Tóc Tiên, Đông Nhi làm mới lạ ca khúc hit

Shu-Thứ ba, ngày 07/04/2015 14:39 GMT+7

VTV.vn - Trong Liveshow 9 với chủ đề "Ca khúc hit", Đông Nhi sẽ thử sức với "Tóc nâu môi trầm" của Mỹ Tâm còn Tóc Tiên lựa chọn "Đường cong" của Thu Minh.

Sau một tuần tạm nghỉ, Liveshow 9 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng với chủ đề "Ca khúc hit" sẽ trở lại vào Chủ nhật (12/4). Hiện tại, cả 5 nhóm đều đang tất bật chuẩn bị cho phần trinh diễn sắp tới của mình.

Ở thử thách lần này, 5 nhóm sẽ lựa chọn những ca khúc đã từng được các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng nghe nhạc. Điều khó ở đây là họ sẽ phải tìm cách để tạo ra một bản phối mới lạ và sáng tạo trên những bài hát rất quen thuộc với khán giả.

Khác với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ trong Livesshow 8, ở đêm thi tuần này, Đông Nhi sẽ biến hóa để trở thành một quý cô quyến rũ, gợi cảm qua ca khúc Tóc nâu môi trầm. Ca khúc này sẽ được producer Đỗ Hiếu phối lại theo phong cách hiện đại, cá tính hơn so với bản phối gốc do Mỹ Tâm thể hiện.

Trong khi đó, ca sĩ Tóc Tiên lại lựa chọn ca khúc Đường cong - một trong những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong từng được Thu Minh thể hiện thành công trước đây. Tóc Tiên cho biết đây là ca khúc mà cô rất thích, cảm thấy phù hợp với nhóm nên đã quyết định dùng cho tiết mục tuần này của mình.

Liveshow 9 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10, Chủ nhật (12/4) trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước