The Voice Kids: Chỉ cần vài giây, những thí sinh này đã "hạ gục" HLV!

TL (Video: The Voice Global)-Chủ nhật, ngày 09/10/2016 16:35 GMT+7

VTV.vn - Các phiên bản The Voice Kids trên thế giới đã xuất hiện những thí sinh gây ấn tượng đặc biệt ở vòng Giấu mặt, khiến các HLV nhanh chóng bấm nút chọn chỉ... vài giây.

Ở các phiên bản The Voice Kids thế giới, dàn HLV nổi tiếng đều chung cảm giác bất ngờ trước nhiều tài năng nhí lộ diện trong vòng Giấu mặt. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng những thí sinh này đều sở hữu giọng ca đẹp và giàu tiềm năng.

Trong đó, không ít thí sinh lựa chọn hát những ca khúc nổi tiếng như: Chandelier, Summertime, Budapest... Một số thí sinh nhí khoe được chất giọng khỏe khoắn, cao vút đến ngỡ ngàng.

Nhiều HLV tỏ ra thích thú và tích cực tranh đấu để đưa những thí sinh đó về đội mình. Vì thế, vòng Giấu mặt của các phiên bản The Voice Kids đã xuất hiện những màn bấm nút nhanh không tin nổi của các HLV. Một số thí sinh mới chỉ cất lên tiếng hát được vài giây, HLV đã quyết định bấm nút chọn.

Cùng theo dõi một số màn bấm nút cực nhanh của các HLV The Voice Kids qua VIDEO trên.

Các thí sinh khuấy đảo The Voice Kids bằng bản hit mùa hè ấn tượng Các thí sinh khuấy đảo The Voice Kids bằng bản hit mùa hè ấn tượng

VTV.vn - Các phiên bản The Voice Kids thế giới từng chứng kiến những màn trình diễn sôi động của các thí sinh nhí, trong đó có thí sinh gây ấn tượng bằng các bản hit mùa hè thú vị.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước