Thí sinh tự nhận mình rất đẹp trai xuất sắc giành vòng nguyệt quế "Đường lên đỉnh Olympia 2021"

Bích Ngọc-Chủ nhật, ngày 28/02/2021 16:03 GMT+7

Bứt phá ấn tượng tại vòng thi Tăng tốc, thí sinh Tô Hoàng Nhật đã có cú lội ngược dòng vươn lên dẫn đầu và xuất sắc giành được vòng nguyệt quế cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia.

Đường lên đỉnh Olympia 2021 tuần này chào đón 4 nhà leo núi: Nguyễn Việt Thái trường đến từ trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội; Phạm Thị Minh Trang đến từ trường THCS - THPT Đông Du, Đắk Lắk; Tô Hoàng Nhật đến từ THPT số 1 Đức Phổ Quảng Ngãi; Nguyễn Phương Linh đến từ trường THPT chuyên Vĩnh Phúc.

Ngay từ những màn chào hỏi khán giả đầu tiên, Hoàng Nhật cho thấy mình là một người rất bản lĩnh, vui vẻ và hài hước. Trong bản đăng ký, Hoàng Nhật tự nhận bản thân là người rất đẹp trai, năng động đôi lúc nóng tính và hơi hấp tấp. Ngoài ra, thí sinh này còn bật mí mình có sở thích khá lãng mạn đó là vừa đi bộ dưới mưa vừa hát.

Trước khi đến với vòng thi đầu tiên, Hoàng Nhật đã không ngần ngại hát tặng khán giả một đoạn ngắn bài hát Đường lên đỉnh núi của nhạc sĩ Hoàng Vân.

Thí sinh tự nhận mình rất đẹp trai xuất sắc giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia 2021 - Ảnh 1.
Thí sinh tự nhận mình rất đẹp trai xuất sắc giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia 2021 - Ảnh 2.

Ngay từ vòng thi đầu tiên khởi động, thí sinh Hoàng Nhật đã có phần thi khá xuất sắc khi giành được 80 điểm, chỉ đứng sau thí sinh Phương Linh. Đến với phần thi Vượt chướng ngại vật, sau khi một mảnh ghép được lật mở, thí sinh Việt Thái đã liều lĩnh bấm chuông trả lời đúng từ khóa và dẫn đầu đoàn leo núi.

Mọi điểm số bị thay đổi chóng mặt khi các thí sinh tiến vào vòng Tăng tốc. thí sinh Hoàng Nhật đã xuất sắc trả lời đúng và nhanh nhất tất cả 4 câu hỏi ở vòng thi này và mang về cho mình 250, chỉ thua thí sinh dẫn đầu Việt Thái 10 điểm.

Phần thi Về đích trở nên gay cấn và quyết liệt hơn bao giờ hết khi chứng kiến màn rượt đuổi điểm số của các thí sinh, đặc biệt là hai thí sinh đang có số điểm sít sao nhau là Hoàng Nhật và Việt Thái. Tuy nhiên, với sự tự tin, thông minh và chắc chắn của mình, Hoàng Nhật đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế với số điểm 270 điểm.

Thí sinh tự nhận mình rất đẹp trai xuất sắc giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia 2021 - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước