Thí sinh vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam chuẩn bị kỹ lưỡng, tự tin

P.V-Thứ ba, ngày 09/08/2022 10:22 GMT+7

VTV.vn - Chiều qua (8/8), ngày sơ loại đầu tiên của Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam đã kết thúc với sự tham gia của 43 thí sinh.

Nhận định về các thí sinh của ngày đầu tiên, BTC Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam đã có những đánh giá khá tích cực. Theo đó, 43 thí sinh tham gia trong ngày đầu tiên đã tạo được nhiều thiện cảm bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tâm lý ổn định. Theo BTC, đa số các thí sinh tự tin, làm chủ sân khấu và thể hiện rõ cá tính.

BGK Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam trong buổi làm việc chiều ngày 8/8.

Đặc biệt, theo BTC, trong ngày thi đầu tiên, nhiều thí sinh muốn tạo điểm nhấn trong lần ra mắt đầu tiên nên đã chọn cách trình diễn với đàn guitar hay thể hiện các ca khúc tiếng Anh, mashup.... Đây cũng là điểm thú vị của các thí sinh trong ngày đầu sơ loại.

Thí sinh vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam chuẩn bị kỹ lưỡng, tự tin - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bên cạnh số đông các thí sinh tự tin, tại ngày sơ loại đầu tiên của Khu vực miền Nam đó vẫn có những thí sinh vì tâm lý thi cử nên phần dự thi không như mong muốn. 

Cũng theo BTC khu vực miền Nam cho biết, trong ngày thi đầu, buổi sáng đa số các thí sinh nghiêng về phong cách Nhạc nhẹ. Trong khi đó, buổi chiều, thí sinh phong cách Thính phòng chiếm ưu thế.

Thí sinh vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam chuẩn bị kỹ lưỡng, tự tin - Ảnh 5.
Thí sinh vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam chuẩn bị kỹ lưỡng, tự tin - Ảnh 6.

Theo kế hoạch, hôm nay (9/8) sẽ là ngày sơ loại cuối cùng của Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam.

Thí sinh Sao Mai 2022 vòng sơ loại Khu vực miền Nam háo hức trong ngày thi đầu tiên Thí sinh Sao Mai 2022 vòng sơ loại Khu vực miền Nam háo hức trong ngày thi đầu tiên

VTV.vn - Những thí sinh đầu tiên trong 120 thí sinh được lựa chọn vào vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam đã bắt đầu buổi thử giọng đầu tiên vào sáng nay (8/8).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Sao Mai 2022

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước