Thiên Khôi - Quỳnh Như ngậm ngùi nói lời tạm biệt chương trình "Giai điệu chung đôi"

PV-Thứ hai, ngày 09/04/2018 11:42 GMT+7

VTV.vn - Trước những nhận xét có phần khó tính của hai nam cố vấn, cô giáo trẻ Quỳnh Như không kiềm được nước mắt và bật khóc ngay trên sân khấu.

Không còn duy trì phong cách "yêu nhau bình yên" như những tập trước, cặp đôi Thiên Khôi – Quỳnh Như mạo hiểm khi chọn ca khúc Mùa yêu đầu kết hợp giữa hát và vũ đạo. Tuy nhiên, sự mạo hiểm này không những không mang lại điểm cộng về cho cặp thí sinh mà còn khiến cả hai rơi vào thế nguy hiểm khi nhận được những ý kiến nhận xét không mấy khả quan cho phần thi. 

Thiên Khôi - Quỳnh Như ngậm ngùi nói lời tạm biệt chương trình Giai điệu chung đôi - Ảnh 1.

Ca sĩ Minh Hằng cho biết trong mắt cô đây là một cặp rất chững chạc nhưng hôm nay phong độ giảm đi rõ rệt, không biết lý do vì đâu. "Ngày hôm nay, Minh Hằng thấy được sự run sợ trong trái tim của em" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Trong khi đó, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đánh giá: "Hai bạn đã mạo hiểm khi chọn một ca khúc khó, điều này đã khiến phần hát trong đoạn đầu của Quỳnh Như bị lệch tông khá nhiều, anh thực sự lấy làm tiếc khi phần thi của cả hai hôm nay không được tốt"..

Cố vấn Trịnh Thăng Bình tiếp lời: "Có thể Quỳnh Như đang nghĩ mình hát đúng nhưng thực sự phần hát hôm nay của em hoàn toàn lệch tông so với bài hát, trong khi đó Thiên Khôi tuy hát tốt hơn nhưng diễn còn quá rụt rè".

Có lẽ nhận thấy mình hơi quá lời Trịnh Thăng Bình "bào chữa": "Thực sự đây là những lời khuyên chân thành anh dành cho em, có thể sẽ khiến cho em tổn thương nhưng đó chính là cẩm nang cần tiếp thu nếu muốn đi theo con đường nghệ thuật này".

Thể hiện chưa tốt và không có sự bức phá, cặp đôi Thiên Khôi – Quỳnh Như đành ngậm ngùi nói lời tạm biệt chương trình khi nhận số điểm thấp nhất đêm thi.

Thiên Khôi - Quỳnh Như ngậm ngùi nói lời tạm biệt chương trình "Giai điệu chung đôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước