Thoải mái chia sẻ ảnh con nhưng Hồng Diễm giữ bí mật ông xã đến cùng

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 24/07/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hồng Diễm không chia sẻ nhiều thông tin về cuộc sống đời tư. Thỉnh thoảng, Hồng Diễm chia sẻ hình ảnh hai con của mình là bé Bông và Bi.

Lấy chồng ở độ tuổi 25, Hồng Diễm hiện tại có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc cùng chồng và hai con. Sau 6 năm vắng bóng kể từ khi nổi tiếng với bộ phim Cầu vồng tình yêu, Hồng Diễm đã quay trở lại dành thời gian cho nghệ thuật. Trước đó, vì con còn nhỏ nên Hồng Diễm tạm dừng các hoạt động nghệ thuật. 

Nói về ông xã, Hồng Diễm không chia sẻ nhiều trên báo chí. Nữ diễn viên xinh đẹp chỉ chia sẻ ảnh con trai và con gái nhưng chưa bao giờ để lộ danh tính ông xã. Trong một cuộc phỏng vấn, Hồng Diễm miêu tả người bạn đời là một người đàn ông nóng tính nhưng rất chiều vợ con. Hai người có sự đồng điệu về cả quan điểm sống và những sở thích khác. Nữ diễn viên cũng khẳng định chính tình cảm gia đình rất vững mạnh khiến cô ít bị lung lay ở bên ngoài. 

Con trai của Hồng Diễm năm nay đã 11 tuổi, tên gọi là Bi còn cô con gái đáng yêu của nữ diễn viên ở nhà gọi là Bông. Bông thỉnh thoảng tham dự một số sự kiện hay quảng cáo với mẹ. 

Thoải mái chia sẻ ảnh con nhưng Hồng Diễm giữ bí mật ông xã đến cùng - Ảnh 1.
Thoải mái chia sẻ ảnh con nhưng Hồng Diễm giữ bí mật ông xã đến cùng - Ảnh 2.
Thoải mái chia sẻ ảnh con nhưng Hồng Diễm giữ bí mật ông xã đến cùng - Ảnh 3.
Thoải mái chia sẻ ảnh con nhưng Hồng Diễm giữ bí mật ông xã đến cùng - Ảnh 4.
Thoải mái chia sẻ ảnh con nhưng Hồng Diễm giữ bí mật ông xã đến cùng - Ảnh 5.
Thoải mái chia sẻ ảnh con nhưng Hồng Diễm giữ bí mật ông xã đến cùng - Ảnh 6.
Thoải mái chia sẻ ảnh con nhưng Hồng Diễm giữ bí mật ông xã đến cùng - Ảnh 7.
Thoải mái chia sẻ ảnh con nhưng Hồng Diễm giữ bí mật ông xã đến cùng - Ảnh 8.
Thoải mái chia sẻ ảnh con nhưng Hồng Diễm giữ bí mật ông xã đến cùng - Ảnh 9.
Thoải mái chia sẻ ảnh con nhưng Hồng Diễm giữ bí mật ông xã đến cùng - Ảnh 10.Những cuộc hôn nhân bền chặt của Bảo Thanh, Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Hồng Diễm Những cuộc hôn nhân bền chặt của Bảo Thanh, Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Hồng Diễm Sau 30 năm, Hồng Diễm bất ngờ cắt phăng mái tóc dài Sau 30 năm, Hồng Diễm bất ngờ cắt phăng mái tóc dài Hồng Diễm vẫn ngất ngây sung sướng sau khi nhận giải Cánh diều Vàng Hồng Diễm vẫn ngất ngây sung sướng sau khi nhận giải Cánh diều Vàng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước