Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Ông Phúc "đánh úp" ông Khôi

-Thứ năm, ngày 22/09/2022 10:39 GMT+7

VTV.vn - Ông Khôi (NSND Trọng Trinh) và ông Phúc (NSƯT Chí Trung) từ võ mồm đã chuyển sang võ chân tay.

Chuyến đi đến homestay của nhà thông gia tương lai của hai vợ chồng ông Khôi (NSND Trọng Trinh) và bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư) vẫn chứa đựng đầy sự bất ổn. Trong đoạn trích giới thiệu tập 2, khi ông Khôi đang ngồi vẩn vơ suy nghĩ thì bất thình lình ông Phúc (NSƯT Chí Trung) xuất hiện. 

Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Ông Phúc đánh úp ông Khôi - Ảnh 1.

Ngay lập tức, ông Phúc bắn một tràng liên thanh, nói ông Khôi đang ủ mưu định để con gái mình - Linh (Việt Hoa) quyến rũ con trai mình - Phan (Trọng Lân) khiến con trai ông phải chịu nhiều đau khổ. 

Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Ông Phúc đánh úp ông Khôi - Ảnh 2.
Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Ông Phúc đánh úp ông Khôi - Ảnh 3.

"Tất cả là do ông sắp đặt, đây là âm mưu của ông đúng không? Tôi còn lạ gì ông. Đầu tiên là ông cho con gái ông quyến rũ con trai tôi, để ông bước qua nhà tôi, để ông phá hoại nhà tôi. Rồi ông đạo diễn cho con gái ông bỏ rơi thằng bé để nó thất tình, đau khổ đúng không?" - ông Phúc nói. 

Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Ông Phúc đánh úp ông Khôi - Ảnh 4.
Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Ông Phúc đánh úp ông Khôi - Ảnh 5.

Ông Khôi nói chuyện như thế mà ông Phúc cũng nghĩ ra được, tất cả chỉ là ngẫu nhiên thôi. Ông Phúc ngay lập tức đứng dậy động chân động tay với ông Khôi. 

Tập 2 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

NSND Trọng Trinh - NSƯT Chí Trung không ngừng khẩu chiến trong 'Thông gia ngõ hẹp' NSND Trọng Trinh - NSƯT Chí Trung không ngừng khẩu chiến trong "Thông gia ngõ hẹp" Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Buổi đầu gặp gỡ, hai ông thông gia “đứng hình” khi chạm mặt nhau Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Buổi đầu gặp gỡ, hai ông thông gia “đứng hình” khi chạm mặt nhau 'Thông gia ngõ hẹp' không thiếu những tiếng cười "Thông gia ngõ hẹp" không thiếu những tiếng cười

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

NSƯT Chí Trung

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước