Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi đòi về lúc nửa đêm

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 30/09/2022 10:15 GMT+7

VTV.vn - Không chịu nổi cuộc sống ở homestay nhà ông Phúc (NSƯT Chí Trung), ông Khôi (NSND Trọng Trinh) quyết dứt áo ra đi.

Không rõ lý do vì sao mà ông Khôi (NSND Trọng Trinh) kéo cả vợ - bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư) và con gái - Linh (Việt Hoa) "chạy trốn" khỏi homestay nhà ông Phúc (NSƯT Chí Trung) đúng vào đêm muộn. 

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi đòi về lúc nửa đêm - Ảnh 1.
Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi đòi về lúc nửa đêm - Ảnh 2.
Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi đòi về lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Ông Khôi nói giờ chân của Linh cũng đã đỡ, cũng đến lúc cả gia đình phải chuyển sang nơi khác ở rồi. Ông Khôi cũng rất khách sáo và đãi bôi, cảm ơn gia đình ông Phúc đã đón tiếp nhiệt tình và chu đáo. 

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi đòi về lúc nửa đêm - Ảnh 4.

Trong khi đó, cả Phan (Trọng Lân) và Mai (Huyền Trang) cũng hoang mang bất ngờ khi gia đình ông Khôi đòi đi trong đêm. Ông Phúc thì vẫn cười cười nói nói đại diện thay mặt gia đình cảm ơn sự có mặt của gia đình ông Khôi. 

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi đòi về lúc nửa đêm - Ảnh 5.

Tập 5 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Nhà Phan chiêu đãi gia đình Linh bữa ăn tâm linh Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Nhà Phan chiêu đãi gia đình Linh bữa ăn tâm linh Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Ông Phúc bịa chuyện cụ Thập mắc bệnh Alzheimer lừa mọi người Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Ông Phúc bịa chuyện cụ Thập mắc bệnh Alzheimer lừa mọi người Hậu trường trầy da vào viện của loạt diễn viên trong Thông gia ngõ hẹp Hậu trường trầy da vào viện của loạt diễn viên trong Thông gia ngõ hẹp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

NSƯT Chí Trung

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước