Thót tim với ảo thuật gia bị “quỷ ám” trên sân khấu “Ảo thuật siêu phàm”

PV-Thứ hai, ngày 25/06/2018 14:51 GMT+7

VTV.vn - Ảo thuật gia Lư Phong đã xuất sắc giành chiến thắng trong đêm bán kết thứ hai, trở thành gương mặt tiếp theo được chọn vào chung kết "Ảo thuật siêu phàm 2018".

Màn trình diễn của ảo thuật gia Lư Phong trong đêm Bán kết 2 Ảo thuật siêu phàm khiến khán giả và BGK thót tim. Cách ảo thuật gia đến từ TP.HCM chọn kể về tình yêu khiến người xem không khỏi rùng mình.

Anh chọn hóa thân vào một người chồng dân tộc Tây Nguyên, bị một tên pháp sư điều khiển bằng bùa chú, trở nên vô thức và quay sang ám hại bằng được người vợ của mình. Trong vai người chồng "quỷ ám", Lư Phong đã có những giây phút xuất thần trên sân khấu khi biểu thị từ ánh mắt đến động tác đều khiến cả giám khảo lẫn khán giả thấy sợ.

Thót tim với ảo thuật gia bị “quỷ ám” trên sân khấu “Ảo thuật siêu phàm” - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho tiết mục này, Lư Phong đã dày công sáng chế ra các cỗ máy lớn giúp anh trình diễn động tác ảo thuật mạo hiểm như: dùng tấm sắt cắt xuyên qua người, để bàn chông đâm qua người… Đặc biệt, ở phần cuối tiết mục, Lư Phong đã liều lĩnh thực hiện màn trình diễn nguy hiểm với việc để mình bị cột chân, trói tay và trong thời gian ngắn phải tìm ra chiếc chìa khóa trên mâm sắt nhỏ đặt trước mặt, tự mở khóa trước khi cỗ máy găm đầy dao đóng sập vào người.

Màn trình diễn của Lư Phong cũng khiến cả ba vị giám khảo thi nhau nói không ngớt lời ngay trên "ghế nóng" vì quá ấn tượng. Giám khảo Palmas Nguyên cho biết, các trò của Lư Phong dù không mới nhưng có điểm nhấn riêng, tạo được độ ảo rất hay.

Không chỉ vậy, Palmas Nguyên cũng dành lời khen ngợi cho Lư Phong vì diễn ánh mắt vô hồn khi bị yểm bùa quá đạt. Giám khảo Petey Majik cũng bày tỏ sự thích thú với màn trình diễn của anh chàng ảo thuật gia này. Còn giám khảo Lý Nhã Kỳ cho biết, cô thật sự bất ngờ, sợ và hồi hộp khi xem tiết mục của Lư Phong.

Thót tim với ảo thuật gia bị “quỷ ám” trên sân khấu “Ảo thuật siêu phàm” - Ảnh 2.

Cũng theo Lý Nhã Kỳ, tiết mục của Lư Phong có tính giải trí và sáng tạo đạt tuyệt đối, kỹ thuật nhanh, biến ảo. Bên cạnh đó, thông điệp tình yêu được thí sinh này gửi gắm thông qua câu chuyện phản ánh tệ mê tín dị đoan ở các buôn làng cũng rất ý nghĩa.

Kết quả cuối cùng, ảo thuật gia Lư Phong đã xuất sắc giành chiến thắng trong đêm bán kết thứ hai, trở thành gương mặt tiếp theo được chọn vào chung kết Ảo thuật siêu phàm 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước