Thu Quỳnh giành tấm séc 22 triệu đồng của "Ai là triệu phú"

PV-Thứ tư, ngày 01/04/2020 15:38 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua 11 câu hỏi của chương trình, diễn viên Thu Quỳnh đã giành tấm séc trị giá 22 triệu đồng.

Tham gia chương trình Ai là triệu phú nhân dịp đặc biệt, diễn viên Thu Quỳnh gửi lời chúc sinh nhật 24 tuổi tới VTV3 (ngày 31/3). Nữ diễn viên cho biết cô khá run và hồi hộp khi ngồi trên ghế nóng của chương trình.

Bước qua 5 câu đầu tiên một cách nhanh chóng và khá dễ dàng, Thu Quỳnh cho biết cô cảm thấy lâng lâng. Chia sẻ nhân dịp sinh nhật VTV3, nữ diễn viên nói hồi nhỏ cô ước mơ làm MC và thường xuyên đứng trước gương để tập dẫn. Tuy nhiên, đến bây giờ, cô thấy mình không có khả năng dẫn chương trình.

Thu Quỳnh giành tấm séc 22 triệu đồng của Ai là triệu phú - Ảnh 1.

Thu Quỳnh bắt đầu dùng tới các quyền trợ giúp từ câu hỏi số 7 và xuất sắc giành tấm séc trị giá 22 triệu đồng sau khi trả lời đúng câu hỏi số 10. Dù không còn sự trợ giúp nào nhưng Thu Quỳnh đã may mắn trả lời đúng ở câu hỏi số 11 và giành tấm séc 30 triệu. Cuối cùng, cô đã phải dừng cuộc chơi sau khi trả lời sai câu hỏi số 12 và ra về với 22 triệu đồng tiền thưởng.

Thu Quỳnh giành tấm séc 22 triệu đồng của Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Thu Quỳnh dừng chân ở câu hỏi số 12. Câu trả lời đúng là đáp án A.

Thu Quỳnh cho rằng đúng là sự may mắn chỉ đến một lần giúp cô vượt qua câu số 11. Tuy nhiên, nhờ tham gia Ai là triệu phú, nữ diễn viên đã có cơ hội được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và vượt qua chính mình.

Thu Quỳnh giành 22 triệu đồng ở Ai là triệu phú.

Diễm Quỳnh trợ giúp trả lời xuất sắc cho MC Anh Tuấn chơi 'Ai là triệu phú' Diễm Quỳnh trợ giúp trả lời xuất sắc cho MC Anh Tuấn chơi "Ai là triệu phú"

VTV.vn - Ở quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân, MC Anh Tuấn đã nhận được sự trợ giúp xuất sắc từ bạn thân của mình - nhà báo Diễm Quỳnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước