Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy "Hương vị tình thân" có thai thật

Bảo Hân-Thứ bảy, ngày 19/06/2021 11:30 GMT+7

VTV.vn - Trước tình tiết Thy có thai trong tập gần đây của Hương vị tình thân nhưng nhiều khán giả lại nghi ngờ, Thu Quỳnh đã tiết lộ thêm bằng chứng.

Việc Thy (Thu Quỳnh) có thai với Huy (Anh Vũ) trong những tập gần đây của Hương vị tình thân vẫn chưa được khẳng định rõ ràng. Ngoài biểu hiện nôn ói của Thy và hình ảnh bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) cầm que thử thai, khán giả vẫn chưa tin việc Thy có thai là thật.

Nhiều ý kiến thắc mắc Thy và Huy mới chỉ ngồi tâm sự đã có bầu. "Phim không quay kỹ làm e không biết Huy với Thy có ngủ với nhau ấy, cứ tưởng chỉ kể chuyện tâm sự cả đêm chứ, giờ lại thành có bầu rồi", "Mình tưởng Thy không có bầu, đấy là bài của hai mẹ con mà chủ yếu là bà Sa chứ"...  là một số ý kiến của người theo dõi phim. Việc có bầu quá nhanh và bất ngờ khiến người xem không kịp tin đó là thật.

Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy Hương vị tình thân có thai thật - Ảnh 1.

Trước những ý kiến trên, Thu Quỳnh đã chia sẻ một clip trích đoạn dài hơi hơn như bằng chứng cho thấy Thy và Huy đã có một đêm đáng nhớ bên nhau, cũng là bằng chứng cho thấy khả năng Thy có thai thật là rất cao.

"Một chút màn 'vào đề' cho sự kiện 2 vạch của Thy nhưng bị cắt không được lên phim... Phim trên VTV1 nên khó làm hơn nữa lắm, chúng mình ạ!" - Thu Quỳnh tiết lộ và nhắn nhủ khán giả theo dõi phim. Nữ diễn viên cũng cho biết, cô và bạn diễn Anh Vũ đã quay một xuộc cả đoạn này tới gần 10 phút.

Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy Hương vị tình thân có thai thật - Ảnh 2.
Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy Hương vị tình thân có thai thật - Ảnh 3.

Dù vậy, đến tập gần đây nhất, khi Huy hốt hoảng chạy đi vì nghe tin Thy có ý định phá thai và bố Huy đã tin rằng Thy có thai thật thì nhiều khán giả vẫn còn nghi ngờ.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!


Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy 'hết cửa' phản đối? Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy "hết cửa" phản đối? Hương vị tình thân: Huy - Thy đẹp đôi trong mọi khung hình, cớ sao mọi người cứ cấm cản? Hương vị tình thân: Huy - Thy đẹp đôi trong mọi khung hình, cớ sao mọi người cứ cấm cản? Tổng hợp những pha shark Long khiến Nam 'rớt tim' trong Hương vị tình thân Tổng hợp những pha shark Long khiến Nam "rớt tim" trong Hương vị tình thân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước