Thương con cá rô đồng - Tập 3: Dì Tư "bắt sống" hai chị em Nhớ rao bán vịt

PV-Chủ nhật, ngày 09/05/2021 12:52 GMT+7

VTV.vn - Hai chị em Nhớ rao bán vịt không ngờ bị dì Tư bắt tại chỗ. Liệu dì Tư sẽ đánh đòn hay xử phạt hai chị em như thế nào?

Trong tập 2 Thương con cá rô đồng, ba chị em Thương - Nhớ - Lắm làm lạc mất con vịt đã bị dì Tư (NSƯT Hạnh Thúy) đánh đòn và cho nhịn cơm. Trong trích đoạn giới thiệu tập 3 trên đây, Lắm lại bắt được một con vịt đi lạc, không biết của ai. Lắm thuyết phục chị Nhớ cùng mang vịt đi rao bán lấy tiền nhưng Nhớ phản đối vì nếu dì Tư mà biết được thì sẽ vừa bị đánh, vừa bị nhịn đói.

Thương con cá rô đồng - Tập 3: Dì Tư bắt sống hai chị em Nhớ rao bán vịt - Ảnh 1.
Thương con cá rô đồng - Tập 3: Dì Tư bắt sống hai chị em Nhớ rao bán vịt - Ảnh 2.

Lắm tiếp tục thuyết phục chị ba. Lắm cho rằng con vịt này không biết của ai cũng không phải đàn vịt nhà mình nên bán đi để lấy tiền mua bánh và để dành tiền đưa cho chị Thương. Nhớ đồng ý, hai chị em cùng ôm con vịt lên đường để rao bán.

Một người đàn ông đi qua, trả giá xong xuôi, đang lấy tiền trả thì đúng lúc dì Tư đi đến. Ngay khi vừa nhìn thấy, dì Tư đã nổi giận đùng đùng như mọi khi, quẳng ngay rổ rau xuống đường để tiến tới xử lý Nhớ và Lắm.

Thương con cá rô đồng - Tập 3: Dì Tư bắt sống hai chị em Nhớ rao bán vịt - Ảnh 3.
Thương con cá rô đồng - Tập 3: Dì Tư bắt sống hai chị em Nhớ rao bán vịt - Ảnh 4.

Dì Tư sẽ tiếp tục đánh đòn hay trừng phạt hai chị em Nhớ, Lắm như thế nào? Quý vị đón xem tập 3 phim Thương con cá rô đồng phát sóng vào 14h00 hôm nay (9/5) trên kênh VTV3!

Thương con cá rô đồng - Tập 2: Dì cạo gió cho cháu bệnh mà như cứa buốt da thịt Thương con cá rô đồng - Tập 2: Dì cạo gió cho cháu bệnh mà như cứa buốt da thịt Sức hấp dẫn của dàn diễn viên 'Thương con cá rô đồng' trên kênh VTV3 Sức hấp dẫn của dàn diễn viên "Thương con cá rô đồng" trên kênh VTV3 'Thương con cá rô đồng' lên sóng VTV3 từ hôm nay "Thương con cá rô đồng" lên sóng VTV3 từ hôm nay


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước