Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind

Linh Anh-Thứ ba, ngày 28/06/2022 07:36 GMT+7

VTV.vn - Vân Vân đã dần phát hiện ra sự thật thần tượng của mình không ở đâu xa cả, mà chính là Đông Phong.

Đức (Hồng Đăng) đến trường đón bé Sam (Bảo Linh) thì lại vô tình bắt gặp bác sĩ Minh (Trần Trung) đưa đón ô tô hai mẹ con Khánh (Lan Phương). Đức bị sốc vì thấy Khánh đã có người đàn ông khác quan tâm, chăm sóc. Tuy nhiên, thực sự thì bác sĩ Minh và Khánh vẫn chỉ là mối quan hệ bác sĩ - bệnh nhân. Đức thì dò hỏi Khánh về mối quan hệ này. 

Đức bảo anh vẫn luôn luôn coi Khánh là mối quan tâm duy nhất, luôn đặt Khánh ở vị trí ưu tiên nhưng Đức cũng bảo sẽ sẵn sàng để Khánh có người mới nếu cô thực sự hạnh phúc. Khánh bảo Đức đừng mơ tưởng chuyện tái hợp, cũng đừng nghĩ sẽ có cơ hội hàn gắn, quay lại. Khánh muốn Đức dứt khoát, quyết liệt như hồi muốn ly dị với cô. 

Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 1.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 4.

Vân Vân (Ngọc Huyền) bị hỏng máy tính bảng nên qua cửa hàng để bảo hành. Nhưng cô không ngờ rằng người mua chiếc máy này cho mình lại chính là "anh rể" Duy (Đình Tú). Tình cờ đúng lúc Vân Vân muốn gặp Duy thì Duy lại ở quán Mọt với Phong (Doãn Quốc Đam). Vân Vân hiểu nhầm Duy và Phong lừa gạt mình, giả làm thần tượng 2-Wind. Duy thì ngơ ngác không biết chuyện gì đã xảy ra, còn Phong thì im thin thít vì tất cả mọi chuyện là do anh đứng đằng sau.

Vân Vân bực dọc, vì nghĩ mình đang bị mang ra làm trò đùa và thực sự thì chả có thần tượng 2-Wind nào tặng mình quà.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 5.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 6.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 7.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 8.

T

rong lúc giận dỗi bỏ đi, Vân Vân suýt bị xe máy đâm phải. Phong có mặt đúng lúc rồi chạy đến ôm lấy Vân Vân, giúp cô tránh khỏi tai nạn. Lúc về nhà Vân Vân cứ ngẩn ngơ đến khoảnh khắc được Phong ôm chặt trong người. Trong Vân có cảm giác lạ lạ rồi nghĩ hay Phong thích mình. Rồi Vân Vân lại tự nhủ không thể như thế được. 

Vân Vân quay sang tra hỏi Duy, có đúng là Duy và Phong đang lừa mình không. Duy xác nhận Phong chính là người mua máy và 2-Wind đã nhờ Phong mua. Rồi Vân Vân qua quán Mọt, vô tình lên phòng của Phong và phát hiện ra loạt quà mình tặng 2-Wind lại có ở đây. 

Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 9.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 10.

Đức thì tiếp tục tìm cách để gần gũi với ba mẹ con Sam, nhưng tiếc là Khánh và hai con thì lại rất hay vô tình gặp bác sĩ Minh. Đức cứ muốn nhắn tin nhớ nhung ba mẹ con rồi lại thôi. Trong khi đó, thì Khánh nhận được tình cảm ấm áp, sự quan tâm từ bác sĩ Minh. Khánh đọc tin nhắn của bác sĩ Minh rồi lại thầm mỉm cười. Trong khi ở bên này, Đức vò đầu bứt tai, suy nghĩ đắn đo làm sao để có thể khiến Khánh rung động lại một lần nữa. 

Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 11.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Vân Vân sắp phát hiện ra Đông Phong chính là 2-Wind - Ảnh 12.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Đức ủng hộ Khánh nếu có người mới Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Đức ủng hộ Khánh nếu có người mới Thương ngày nắng về: Mộng Mơ cực tình cảm bên cậu Vượng ở hậu trường Thương ngày nắng về: Mộng Mơ cực tình cảm bên cậu Vượng ở hậu trường 'Mẹ kế' đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC "Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước