Thương nhớ ở ai - Tập 18: Bố mẹ Nghĩa cầu xin Hạnh buông tha cho con trai mình

P.V-Chủ nhật, ngày 31/12/2017 06:22 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù Nghĩa và Hạnh quyết tâm đến với nhau nhưng chuyện tình cảm của cả hai bị gia đình Nghĩa phản đối gay gắt.

Trong trích đoạn video được hé lộ của tập 18 phim Thương nhớ ở ai, Hạnh đã theo Nghĩa về gặp bố mẹ anh. Tại cuộc gặp, Nghĩa đã nói về tình cảm của mình với Hạnh. Tuy nhiên, đáp lại là sự phản đối của bố mẹ Nghĩa.

Mẹ Nghĩa nói với Hạnh: "Bác xin con hãy buông tha cho thằng Nghĩa nhà bác".

Thương nhớ ở ai - Tập 18: Bố mẹ Nghĩa cầu xin Hạnh buông tha cho con trai mình - Ảnh 1.

Hạnh theo Nghĩa về gặp bố mẹ anh.

Trước đó, khi trò chuyện với cô bạn thân của mình, Hạnh đã rất quyết tâm đến với Nghĩa. Hạnh nói cô đã trao vòng cho Nghĩa và "không thích lén lút nữa".

Khi cô bạn đưa ra viễn cảnh Hạnh sẽ phải sống chung với bố mẹ Nghĩa, Hạnh nói với vẻ quyết tâm và bất cần: "Lấy nhau rồi bọn tao xin đất làm nhà riêng. Lấy chồng chứ có lấy bố mẹ chồng đâu mà sợ?".

Tuy nhiên, đó là lúc cô chưa gặp bố mẹ của bạn trai, mọi thứ vẫn là suy nghĩ từ phía cá nhân Hạnh mà thôi. Vậy sau khi gặp bố mẹ Nghĩa, bị ông bà phản đối và thậm chí, cầu xin cô buông tha cho con trai ông bà thì Hạnh có còn giữ được quyết tâm ấy? Hay cô sẽ lung lay?

Cây trả lời sẽ có trong tập 18 phim Thương nhớ ở ai phát sóng vào 14h30 hôm nay (31/12) trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Tập 18 phim Thương nhớ ở ai: Bố mẹ Nghĩa xin Hạnh tha cho con trai mình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước