Thương nhớ ở ai - Tập 18: Quyết tâm cưa đổ Nương, Đột muốn đi bộ đội

P.V-Chủ nhật, ngày 31/12/2017 10:10 GMT+7

Đột đã đến tìm Vạn trong đêm, quyết tâm xin đi bộ đội để có được sự nể trọng của Nương - người đàn bà anh yêu.

VTV.vn - Năm tháng trôi đi có thể khiến con người già nua, một vài thứ phai nhạt nhưng tình yêu của Đột với Nương thì khác, nó chỉ ngày càng thêm cháy bỏng.

Sau khi cầu xin Nương dẹp bỏ kiêu ngạo, đừng để cả hai phải "phí hoài những năm tháng tuổi trẻ", Đột vẫn rất quyết tâm để có được Nương. Và một trong những điều Đột nghĩ đến là đi bộ đội. Theo Đột, đây là cách có thể khiến hình ảnh anh trong mắt Nương thay đổi.

Với suy nghĩ này, Đột đã chạy đến tìm Vạn trong đêm, đề đạt: "Vạn này! Nể tình bạn của tao với mày ngày trước, mày lên huyện đội xin cho tao nhập ngũ nhé!".

"Tao xin cho tao còn chưa xong đây, huống hồ là mày" - Vạn đáp lại.

"Nhìn bọn trẻ con ra trận ngứa ngáy quá" - Vạn nói thêm.

"Hay mày bảo ông Tùng sửa giấy khai sinh cho tao" - Đột vẫn quyết tâm đeo bám mục tiêu của mình, tiếp tục đưa ra lời đề đạt.

Trả lời Đột, Vạn bảo: "Mày bị kỷ luật, ai cho mày đi?".

"Mày xin đi để trốn chạy hay mày muốn ra trận?" - Vạn hỏi tiếp vì sự quyết tâm của Đột làm anh nghi ngờ.

"Tao muốn người đàn bà của đời tao phải nhìn tao bằng con mắt nể trọng" - Đột đáp lại câu hỏi của Vạn với sự quyết tâm dâng lên trên gương mặt, tràn ngập trong mắt.

Vậy Đột có đi bộ đội được không? Bạn hãy xem tập 18 phim Thương nhớ ở ai phát sóng vào 14h30 hôm nay (31/12) trên kênh VTV3!

Tập 17 phim Thương nhớ ở ai: Đột khuyên Nương dẹp bỏ kiêu ngạo, không nên phí hoài tuổi trẻ Tập 17 phim Thương nhớ ở ai: Đột khuyên Nương dẹp bỏ kiêu ngạo, không nên phí hoài tuổi trẻ

VTV.vn - "Tại sao tôi với cô lại hoang phí những năm tháng tuổi trẻ như thế?" – Đột lẽo đẽo chạy theo Nương và hét lên câu hỏi từ tận đáy lòng mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước