Thủy Tiên xuất hiện đầy gợi cảm ở hậu trường Âm nhạc và Bước nhảy

PV (Ảnh: Hoàng Trọng)-Thứ sáu, ngày 03/11/2017 17:35 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Âm nhạc và Bước nhảy tháng 11, Thủy Tiên khoe vẻ đẹp quyến rũ, đằm thắm mà vẫn không kém phần gợi cảm, đầy lôi cuốn.

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình Âm nhạc và Bước nhảy tháng 11 với chủ đề "Chuyện anh vẫn chưa kể". Đặc biệt, cô sẽ có một minishow hứa hẹn đầy bất ngờ, đánh dấu sự nghiệp 12 năm ca hát.

Sau hơn 12 năm hoạt động trong showbiz, Thuỷ Tiên cho thấy cô thay đổi rất nhiều với những thăng trầm, sóng gió. Từ một ca sĩ lắm thị phi, cô trở thành một người phụ nữ trưởng thành, sâu sắc và đằm thắm hơn. Thủy Tiên cũng không còn muốn bon chen với phồn hoa danh vọng mà lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Trong chương trình lần này, cô không chỉ mang đến những bài hát nhẹ nhàng, lắng đọng đi vào lòng người mà sẽ thể hiện cả những điệu nhảy nóng bỏng, sôi động trên sân khấu. Người đẹp xuất hiện ở hậu trường với vẻ quyến rũ, đầy gợi cảm. Bên cạnh đó, Thuỷ Tiên có cả những phút trải lòng về khoảng lặng trong cuộc sống.

Âm nhạc và Bước nhảy với minishow của Thủy Tiên sẽ được phát sóng vào 20h thứ Bảy (4/11) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Thủy Tiên ở hậu trường chương trình:

Thủy Tiên xuất hiện đầy gợi cảm ở hậu trường Âm nhạc và Bước nhảy - Ảnh 1.

Thủy Tiên xuất hiện đầy gợi cảm ở hậu trường Âm nhạc và Bước nhảy - Ảnh 2.

Thủy Tiên xuất hiện đầy gợi cảm ở hậu trường Âm nhạc và Bước nhảy - Ảnh 3.

Thủy Tiên xuất hiện đầy gợi cảm ở hậu trường Âm nhạc và Bước nhảy - Ảnh 4.

Thủy Tiên xuất hiện đầy gợi cảm ở hậu trường Âm nhạc và Bước nhảy - Ảnh 5.

Ưng Hoàng Phúc vừa sâu lắng vừa cuồng nhiệt trong minishow Âm nhạc và Bước nhảy Ưng Hoàng Phúc vừa sâu lắng vừa cuồng nhiệt trong minishow Âm nhạc và Bước nhảy

VTV.vn - Tham gia Âm nhạc và Bước nhảy tháng 10, Ưng Hoàng Phúc đã thể hiện lại những bản hit đình đám gắn liền với tên tuổi mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước