Thụy Vân hát, Sơn Lâm đàn trên sóng truyền hình trực tiếp

Hương Chi-Thứ năm, ngày 17/12/2020 06:13 GMT+7

VTV.vn - Hai MC đã mang tới tiết mục bất ngờ cho khán giả khi làm MC Lễ Công bố và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40.

Tại Lễ Công bố và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 tối 16/12, Thụy Vân và Sơn Lâm đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Cặp đôi MC cũng là đồng nghiệp thân thiết đã phối hợp ăn ý, đưa khán giả đi từ sự bất ngờ này đến điều thú vị khác trong suốt chương trình.

Không chỉ dẫn dắt khéo léo, móc nối uyển chuyển giữa các phần trong chương trình, hai MC còn sáng tạo khi cùng biểu diễn tiết mục đặc biệt, vừa mang đến phút giây chìm lắng, thư giãn cho khán giả, vừa để dẫn dắt vào phần tiếp theo của chương trình. Thụy Vân khoe giọng hát qua ca khúc Mùa xuân đầu tiên với tiếng đàn guitar của Sơn Lâm.

Thụy Vân hát, Sơn Lâm đàn trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 1.

Tiết mục thực sự gây bất ngờ và ấn tượng với khán giả có mặt tại trường quay. Nhiều người đã say sưa hát theo tiếng hát của Thụy Vân. Ngay sau tiết mục này, Sơn Lâm tiết lộ cả hai đã tập luyện khá kỹ và nghiêm túc cho phần trình diễn hôm nay. Tuy nhiên vì là không chuyên nên nam MC dí dỏm mong khán giả "bỏ quá" cho nếu chưa hoàn hảo.

Thụy Vân bật mí lý do cả hai bất ngờ đàn hát là vì Mùa xuân đầu tiên cũng là một trong những ca khúc được sử dụng trong tác phẩm dự thi LHTHTQ lần thứ 40 ở thể loại Chương trình Ca múa nhạc.

Thụy Vân hát, Sơn Lâm đàn trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 2.
Thụy Vân hát, Sơn Lâm đàn trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 3.
38 tác phẩm giành giải Vàng tại LHTHTQ lần thứ 40 38 tác phẩm giành giải Vàng tại LHTHTQ lần thứ 40

VTV.vn - Tại Lễ Công bố và Trao giải LHTHTQ lần thứ 40, 38 tác phẩm xuất sắc nhất ở các thể loại đã được vinh danh giải Vàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước