Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Chết cười với màn hẹn hò ép buộc của nữ luật sư xinh đẹp

PV-Thứ hai, ngày 02/03/2020 11:23 GMT+7

VTV.vn - Trích đoạn hài hước trong tập 29 phim "Tiệm ăn dì ghẻ" trên đây hứa hẹn những diễn biến mới trong mối quan hệ giữa Tân và nữ luật sư trẻ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 29 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Trang - nữ luật sư xinh đẹp - đã có màn gặp mặt "dở khóc dở cười" với một anh chàng đồng nghiệp tên Luân do mẹ cô ép buộc.

Thái độ của Trang cho thấy cô đang bị miễn cưỡng trong cuộc hẹn hò này và có phần sợ sệt trước chàng trai đối diện. Trong khi đó, chàng trai này không quan tâm đến cảm xúc của Trang mà liên tục kể về công việc. Chàng trai tự khen ngợi mình hết lời và vội vã hỏi Trang về dự định khi kết hôn.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Chết cười với màn hẹn hò ép buộc của nữ luật sư xinh đẹp - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Chết cười với màn hẹn hò ép buộc của nữ luật sư xinh đẹp - Ảnh 2.

Trang là cô gái mà Tân (Anh Tài) mới quen từ khi anh muốn giành quyền nuôi bé Ben từ ông bà ngoại của bé. Dường như Trang đã gọi Tân đến "cứu" cô thoát khỏi cuộc hẹn hò bất đắc dĩ này. Tân xuất hiện và nhanh chóng nhập vai người yêu của Trang. Hai người kết hợp ăn ý khiến Luân vô cùng tức giận và bỏ về.

"Anh sẽ méc mẹ em" - Luân dọa Trang trước khi ra về.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Chết cười với màn hẹn hò ép buộc của nữ luật sư xinh đẹp - Ảnh 3.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Chết cười với màn hẹn hò ép buộc của nữ luật sư xinh đẹp - Ảnh 4.

Liệu Tân và Trang có dần nảy sinh tình cảm với nhau? Kim (Hồng Kim Hạnh) đã từ chối tình cảm của Tân, nay có tiếc nuối khi thấy anh có bạn gái mới?

Mời quý vị đón xem tập 29 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay (2/3) trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 28: Nhi đắng lòng nhìn thấy Huy chăm sóc người tình còn mình thì đơn độc Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 28: Nhi đắng lòng nhìn thấy Huy chăm sóc người tình còn mình thì đơn độc Tiệm ăn dì ghẻ: Kênh kiệu với Thắng bao nhiêu, Phillip lại run sợ trước Minh bấy nhiêu Tiệm ăn dì ghẻ: Kênh kiệu với Thắng bao nhiêu, Phillip lại run sợ trước Minh bấy nhiêu Đây là ông chồng gây 'ức chế' nhất màn ảnh nhỏ? Đây là ông chồng gây "ức chế" nhất màn ảnh nhỏ?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước