Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân nhận lời đóng giả bạn trai, ra mắt mẹ nữ luật sự xinh đẹp

PV-Thứ ba, ngày 03/03/2020 14:10 GMT+7

VTV.vn - "Đâm lao phải theo lao", Tân trót đóng giả bạn trai Trang trước mặt Luật nên tiếp tục phải đóng giả để ra mắt mẹ cô.

Trong tập 29 phim Tiệm ăn dì ghẻ, luật sư Trang bị ép đi gặp mặt Luật - một chàng trai mà cô không hề thích. Suốt buổi hẹn hò, chàng trai mải mê "thuyết trình" về các vụ án khiến Trang chán ngấy, phải gọi Tân (Anh Tài) đến "cứu". Tân đóng giả làm bạn trai của Trang khiến Luật tức giận đùng đùng bỏ về.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân nhận lời đóng giả bạn trai, ra mắt mẹ nữ luật sự xinh đẹp - Ảnh 1.

Tân trêu đùa Trang rằng Luật xứng đáng là bạn trai của cô vì anh ta có học thức, địa vị và giống "một chú heo xinh xinh". Trang tiết lộ rằng cô có người yêu rồi nên Luật không bao giờ đủ tiêu chuẩn lọt vào mắt xanh của cô.

Đúng lúc đang tám chuyện với Tân, mẹ Trang gọi điện mắng con gái vì cái tội khiến Luật tức giận. Mẹ Trang còn yêu cầu con gái phải dẫn bạn trai mới về nhà cho mẹ coi mặt. Đến đây, Trang mới thú thật với Tân là cô chưa có người yêu và nhờ anh tiếp tục đóng vai bạn trai ra mắt mẹ. Không còn lựa chọn khác, Tân đành nhận lời giúp Trang vụ này.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân nhận lời đóng giả bạn trai, ra mắt mẹ nữ luật sự xinh đẹp - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân nhận lời đóng giả bạn trai, ra mắt mẹ nữ luật sự xinh đẹp - Ảnh 3.

Đến ngày hẹn, Tân dẫn theo con trai - bé Ben đến văn phòng làm việc của Trang để về nhà ra mắt mẹ cô. Hai ba con được Kim (Hồng Kim Hạnh) tư vấn cùng diện vest và thắt nơ bảnh bao. Trang tinh ý đoán ngay ra mẹ Kim chính là stylist.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân nhận lời đóng giả bạn trai, ra mắt mẹ nữ luật sự xinh đẹp - Ảnh 4.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân nhận lời đóng giả bạn trai, ra mắt mẹ nữ luật sự xinh đẹp - Ảnh 5.

Liệu buổi ra mắt mẹ Trang có thành công? Tân bắt đầu có tình cảm với Trang không hay vẫn ôm mối tình đơn phương với Kim?

Mời quý vị đón xem tập 30 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay (3/3) trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Ngọc chấp nhận tái hợp với Minh sau khi bé Hương bị suy thận Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Ngọc chấp nhận tái hợp với Minh sau khi bé Hương bị suy thận Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Chết cười với màn hẹn hò ép buộc của nữ luật sư xinh đẹp Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Chết cười với màn hẹn hò ép buộc của nữ luật sư xinh đẹp Là kẻ thù trên phim, Bình An - Dương Cẩm Lynh lại vô cùng thân thiết ở hậu trường Là kẻ thù trên phim, Bình An - Dương Cẩm Lynh lại vô cùng thân thiết ở hậu trường

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước