Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân và con trai diện vest đi tán nữ luật sư xinh đẹp

PV-Thứ hai, ngày 02/03/2020 16:31 GMT+7

VTV.vn - Chuyện tình của Tân và nữ luật sư tên Trang ngày càng có những dấu hiệu đáng mừng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 29 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Tân (Anh Tài) và con trai - bé Ben cùng đến văn phòng làm việc của Trang. Hai ba con tạo dáng "cool ngầu" khiến Trang bật cười. Có vẻ như Tân có hẹn với Trang nhưng anh không biết gửi con cho ai nên đã đưa bé theo luôn. Trang không hề khó chịu mà tỏ ra vô cùng vui trước sự có mặt của bé Ben.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân và con trai diện vest đi tán nữ luật sư xinh đẹp - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân và con trai diện vest đi tán nữ luật sư xinh đẹp - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, Tân đã đóng giả làm bạn trai của Trang để "giải vây" cô thoát khỏi cuộc hẹn hò với một chàng trai mà mẹ cô ép buộc. Cả Tân và Trang đều diễn vô cùng xuất sắc khiến chàng trai kia tức giận, bỏ về.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Tân và con trai diện vest đi tán nữ luật sư xinh đẹp - Ảnh 3.

Trang là nữ luật sư mà Tân quen từ khi nhờ tư vấn giành quyền nuôi bé Ben. Trang biết Tân là một chàng trai tốt, khi bé Ben không phải con ruột nhưng đã nhận nuôi và yêu thương bé như con ruột.

Liệu Tân và Trang có thành một đôi? Tình yêu đơn phương của Tân dành cho Kim (Hồng Kim Hạnh) có chấm dứt từ khi anh gặp Trang?

Mời quý vị đón xem tập 29 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay (2/3) trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Bé Hương suy thận, Minh bị giang hồ dằn mặt Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Bé Hương suy thận, Minh bị giang hồ dằn mặt Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Chết cười với màn hẹn hò ép buộc của nữ luật sư xinh đẹp Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 29: Chết cười với màn hẹn hò ép buộc của nữ luật sư xinh đẹp Hé lộ loạt ảnh hậu trường 'nhí nhố' của dàn diễn viên phim Tiệm ăn dì ghẻ Hé lộ loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của dàn diễn viên phim Tiệm ăn dì ghẻ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước