Tiến Lộc làm mới bản thân trong "Câu hỏi số 5"

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 11/08/2015 15:47 GMT+7

(Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Nam diễn viên Tiến Lộc cho biết anh đã cố gắng hết sức để tạo sự khác biệt giữa vai thượng úy Phong trong "Câu hỏi số 5" với nhân vật Minh trong "Chạm tay vào nỗi nhớ".

Câu hỏi số 5 đánh dấu sự trở lại của Tiến Lộc trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, anh thủ vai Thượng úy Phong - một vai diễn có khá nhiều điểm tương đồng với nhân vật Minh cương trực, thẳng thắn trong Chạm tay vào nỗi nhớ.

"Câu hỏi số 5" đánh dấu sự trở lại của Tiến Lộc trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, anh thủ vai Thượng úy Phong - một vai diễn có khá nhiều điểm tương đồng với nhân vật Minh do anh thể hiện trong "Chạm tay vào nỗi nhớ".

Khi đươc hỏi về sự tương đồng giữa hai vai diễn, Tiến Lộc

"Phong và Minh đều là những chiến sĩ cảnh sát chính trực, thẳng thắn", Tiến Lộc chia sẻ về điểm tương đồng giữa hai vai diễn.

Đối với anh, khó khăn lớn nhất khi tham gia Câu hỏi số 5 đó là việc tạo nên sự khác biệt giữa vai Thượng úy Phong và thầy giáo Minh trong Chạm tay vào nỗi nhớ bởi hai vai diễn này diễn ra khá gần nhau.

Đối với anh, khó khăn lớn nhất khi tham gia "Câu hỏi số 5" là việc tạo nên sự khác biệt giữa vai thượng úy Phong và thầy giáo Minh trong "Chạm tay vào nỗi nhớ" bởi hai vai diễn này diễn ra khá gần nhau.

Nhận xét Câu hỏi số 5, Tiến Lộc cho biết: Khi nhận được lời mời tham gia bộ phim và đọc kịch bản, tôi thấy đây là một kịch bản tốt, chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những thước phim ly kì, hấp dẫn.

Nhận xét về "Câu hỏi số 5", Tiến Lộc cho biết: "Khi nhận được lời mời tham gia bộ phim và đọc kịch bản, tôi thấy đây là một kịch bản tốt, chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những thước phim ly kỳ, hấp dẫn".

Trong Câu hỏi số 5, Tiến Lộc sẽ sánh vai bên nhiều diễn viên tài năng khác như Kiều Thanh, Thanh Hoa hay Chí Nhân... Phim sẽ lên sóng từ ngày 12/8 trên kênh VTV3.

Trong Câu hỏi số 5, Tiến Lộc xuất hiện cùng nhiều diễn viên tài năng khác như Kiều Thanh, Thanh Hoa và Chí Nhân... Phim lên sóng từ ngày 12/8 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước